Jenny Huỳnh tiết lộ bí mật về kênh TikTok triệu người theo dõi khiến cả hội trường vỡ òa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi học cuối cùng tại trường cấp Ba, Jenny Huỳnh bất ngờ chia sẻ bản thân bị “gài kèo” để nói ra bí mật động trời mà chính chủ đã giấu suốt mấy năm trời tại Mỹ.

Được biết, Jenny Huỳnh (tên đầy đủ là Huỳnh Việt Hoàng Vy) sinh năm 2005 là cái tên không còn xa lạ đối với netizen Việt. Nhờ phong cách nói chuyện hồn nhiên, dí dỏm mà cô bạn sở hữu lượng người theo dõi khủng trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên ở Mỹ, Jenny cũng chỉ là nữ sinh bình thường như bao người khác, rất ít người biết đến sự nổi tiếng của Jenny Huỳnh trừ một số giáo viên và bạn bè thân thiết.

Jenny Huỳnh tiết lộ bí mật về kênh TikTok triệu người theo dõi khiến cả hội trường vỡ òa ảnh 1

Jenny Huỳnh là cái tên quen thuộc với cư dân mạng Việt Nam. Nguồn: FBNV

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, cô bạn thú nhận bí mật “động trời”, đó là đã bị toàn trường cấp Ba ở Mỹ phát hiện bí mật về mình. Trong buổi học cuối cùng ở trường, Jenny Huỳnh được trao giải Người có khả năng nổi tiếng trên một nền tảng mạng xã hội. Buổi trao giải được diễn ra với sự chứng kiến của hơn 2.000 học sinh trong trường.

“Mình khá bất ngờ vì không ai trong trường biết mình đâu, chỉ có cô Hiệu trưởng và một vài người bạn. Lúc đi xuống mình tưởng chỉ nhận giải rồi đi lên, ai ngờ phải chụp hình nữa” - Jenny kể lại quá trình nhận giải đầy bất ngờ của bản thân.

Jenny Huỳnh tiết lộ bí mật về kênh TikTok triệu người theo dõi khiến cả hội trường vỡ òa ảnh 2
Jenny Huỳnh tiết lộ bí mật về kênh TikTok triệu người theo dõi khiến cả hội trường vỡ òa ảnh 3
Bản thân Jenny Huỳnh khá bất ngờ vì đây là bí mật mà cô bạn đã giấu kín suốt thời gian đi học.

Sau khi nhận giải xong, cô bạn muốn nhanh chóng quay về chỗ ngồi nhưng đã bị cô giáo giữ lại và đứng ra chính giữa hội trường để phỏng vấn. Khi được hỏi có bao nhiêu người theo dõi trên nền tảng TikTok, Jenny đành ngại ngùng thú nhận con số 5 triệu. “Lúc đó mình đã biết ngay mình bị lừa. Nguyên 2.000 học sinh sẽ biết bí mật lớn nhất của mình” - Jenny hài hước chia sẻ.

Ngay sau đó, cô bạn di chuyển về chỗ ngồi của mình trong tiếng hò reo phấn khích của các bạn. Video được cô bạn đăng tải trên TikTok và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đến nay đã đạt hơn 1 triệu lượt “thả tim”.

Trước đó, Jenny Huỳnh thông báo đã trúng tuyển vào trường ĐH Stanford - trường xếp thứ 3 trong danh sách các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm học 2022 - 2023. Hiện cô bạn đang chuẩn bị tham dự lễ tốt nghiệp cấp 3 là sẽ kết thúc chương trình THPT tại Mỹ.

Jenny Huỳnh tiết lộ bí mật về kênh TikTok triệu người theo dõi khiến cả hội trường vỡ òa ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm