Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“?

HHT - Điểm lại những bộ phim tình cảm mà Ji Chang Wook đã nhận, chưa có phim nào thật sự nổi bật như các phim hành động anh từng tham gia.
Năm 2013, Empress Ki (Hoàng Hậu Ki) lên sóng cũng là lúc cái tên Ji Chang Wook phút chốc tỏa sáng. Nhưng chỉ đến khi vào vai anh chàng phóng viên khờ khạo, ẩn giấu thân phận để truy tìm thủ phạm gây ra cái chết của cha. Cùng với nhiệm vụ thực thi công lý, chống lại cái ác trong Healer, thì Ji Chang Wook đã thực sự bùng nổ và được yêu thích bởi dòng phim hành động thế này.
Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“? ảnh 1 Ji Chang Wook cùng Park Min Young và Yoo Ji Tae trong "Healer" 
Tiếp nối Healer, The K2 Fabricated City (Thành Phố Ảo) càng khẳng định được thương hiệu nam thần phim hành động của anh. Song, Ji Chang Wook đột ngột tuyên bố The K2 cũng là phim truyền hình hành động cuối cùng mình tham gia. Chỉ vì bản thân khá thích những phim tình cảm lãng mạn và tính tình ngoài đời cũng vậy, nên từ nay về sau, anh chàng chỉ nhận những kịch bản phim tình cảm nhẹ nhàng.
Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“? ảnh 2 Tạo hình đầy bụi bặm trong "Fabricated City"
Và liệu đây có phải là lựa đúng đắn hay không? Ngoại trừ Suspicious Partner (Đối tác đáng ngờ), bộ phim trước khi nam thần nhập ngũ vẫn còn nhận được nhiều sự quan tâm. Thì đến Melting me softly (Nhẹ nhàng tan chảy) - bộ phim sau khi hoàn thành nghĩa vụ và trở lại, hoàn toàn không mấy ai nhắc tới.
Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“? ảnh 3 Cùng với Nam Ji Hyun trong "Suspicious Partner"
Các bộ phim này không chỉ rating thấp, mà mới đây, bộ Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) đóng cùng Kim Yoo Jung còn nhận đầy lời phê bình, khiển trách vì phim có quá nhiều điểm vô lý. Phim chuyển thể từ web-toon và khán giả còn chỉ trích luôn cả nguyên tác web-toon ban đầu.
Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“? ảnh 4 Backstreet Rockie
Dù trước khi lên sóng, Backstreet Rockie được liên tục nhắc tới bởi cặp đôi trai xinh gái đẹp Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung. Nhưng sau khi tập 1 ra mắt, khán giả liền tỏ phản ứng không hài lòng bởi nội dung thiếu thuyết phục và quá nhạy cảm. Không biết ở những tập tiếp theo, tổ biên kịch và đạo diễn có thay đổi được cục diện hay không? Nhưng trước mắt thì mở màn đã không được thuận lợi như kỳ vọng.
Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".