Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“?

HHT - Điểm lại những bộ phim tình cảm mà Ji Chang Wook đã nhận, chưa có phim nào thật sự nổi bật như các phim hành động anh từng tham gia.
Năm 2013, Empress Ki (Hoàng Hậu Ki) lên sóng cũng là lúc cái tên Ji Chang Wook phút chốc tỏa sáng. Nhưng chỉ đến khi vào vai anh chàng phóng viên khờ khạo, ẩn giấu thân phận để truy tìm thủ phạm gây ra cái chết của cha. Cùng với nhiệm vụ thực thi công lý, chống lại cái ác trong Healer, thì Ji Chang Wook đã thực sự bùng nổ và được yêu thích bởi dòng phim hành động thế này.
Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“? ảnh 1 Ji Chang Wook cùng Park Min Young và Yoo Ji Tae trong "Healer" 
Tiếp nối Healer, The K2 Fabricated City (Thành Phố Ảo) càng khẳng định được thương hiệu nam thần phim hành động của anh. Song, Ji Chang Wook đột ngột tuyên bố The K2 cũng là phim truyền hình hành động cuối cùng mình tham gia. Chỉ vì bản thân khá thích những phim tình cảm lãng mạn và tính tình ngoài đời cũng vậy, nên từ nay về sau, anh chàng chỉ nhận những kịch bản phim tình cảm nhẹ nhàng.
Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“? ảnh 2 Tạo hình đầy bụi bặm trong "Fabricated City"
Và liệu đây có phải là lựa đúng đắn hay không? Ngoại trừ Suspicious Partner (Đối tác đáng ngờ), bộ phim trước khi nam thần nhập ngũ vẫn còn nhận được nhiều sự quan tâm. Thì đến Melting me softly (Nhẹ nhàng tan chảy) - bộ phim sau khi hoàn thành nghĩa vụ và trở lại, hoàn toàn không mấy ai nhắc tới.
Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“? ảnh 3 Cùng với Nam Ji Hyun trong "Suspicious Partner"
Các bộ phim này không chỉ rating thấp, mà mới đây, bộ Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) đóng cùng Kim Yoo Jung còn nhận đầy lời phê bình, khiển trách vì phim có quá nhiều điểm vô lý. Phim chuyển thể từ web-toon và khán giả còn chỉ trích luôn cả nguyên tác web-toon ban đầu.
Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“? ảnh 4 Backstreet Rockie
Dù trước khi lên sóng, Backstreet Rockie được liên tục nhắc tới bởi cặp đôi trai xinh gái đẹp Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung. Nhưng sau khi tập 1 ra mắt, khán giả liền tỏ phản ứng không hài lòng bởi nội dung thiếu thuyết phục và quá nhạy cảm. Không biết ở những tập tiếp theo, tổ biên kịch và đạo diễn có thay đổi được cục diện hay không? Nhưng trước mắt thì mở màn đã không được thuận lợi như kỳ vọng.
Ji Chang Wook: “Chàng khờ” thích ngôn tình nhưng cứ chọn phim nào là phim đấy “flop“? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm