Ji Chang Wook phản ứng ra sao trước tin đồn đang hẹn hò với YoonA?

Ji Chang Wook phản ứng ra sao trước tin đồn đang hẹn hò với YoonA?
HHT - Chẳng may đóng chán thì bị chê. Mà đóng hay thì bị đồn là đang hẹn hò với nhau. Khổ quá, đành chỉ biết cười trừ thôi chứ giờ "các em muốn anh sống sao"?!

"Phản ứng hóa học" giữa Ji Chang WookYoonA trong bộ phim truyền hình The K2 tuyệt vời đến nỗi nó đã mang đến những nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai. Tin đồn hẹn hò là không thể tránh khỏi. 

Trong một cuộc phỏng vấn với Donga vào ngày đầu tháng 12, Ji Chang Wook đã bình luận về những suy đoán này "Những tin đồn về việc hẹn hò với YoonA là không đúng sự thật. Tôi chỉ làm việc chăm chỉ thôi, và rồi một lần nữa, nhiều người lại hiểu lầm. Tôi đã kiểu "Nữa hả trời?" và thấy buồn cười quá. Tôi cũng đã nói chuyện với YoonA về việc này và chúng tôi đều cười." Chẳng may diễn chán thì sẽ bị chê, mà diễn tốt quá lại bị đồn thổi. Khổ ghê!

Ji Chang Wook phản ứng ra sao trước tin đồn đang hẹn hò với YoonA? ảnh 1

Giải thích thêm về "phản ứng hóa học" ăn ý của cả hai, Ji Chang Wook nói "Tôi nghĩ kết quả diễn xuất tốt có được khi làm việc cùng nhau trong một môi trường thoải mái. Và việc đó cũng giúp tăng sự tập trung của khán giả nhưng thường sau đó lại có xu hướng dẫn đến hiểu lầm." Từ lâu Ji Chang Wook đã nổi tiếng là mỹ-nam-ga-lăng khi rất biết cách hỗ trợ các bạn diễn nữ, giúp họ cảm thấy thoải mái để diễn xuất tự nhiên hơn.

Ji Chang Wook phản ứng ra sao trước tin đồn đang hẹn hò với YoonA? ảnh 2

Nếu phải đặt tên cho mối quan hệ giữa mình và YoonA, Ji Chang Wook nói "Không có gì đặc biệt giữa YoonA và tôi. Sẽ hoàn hảo nếu mô tả chúng tôi bằng oppa - dongsaeng (anh trai - em gái)."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm