Ji Chang Wook thông báo nhiễm COVID-19, phim đang quay phải hoãn ngay lập tức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin Ji Chang Wook dương tính với virus SARS-CoV-2 đang khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho nam diễn viên.

Thời gian gần đây, việc dịch bệnh bùng phát trở lại tại Hàn Quốc đã gây không ít khó khăn cho các đoàn làm phim, vì các nhân viên liên tục có kết quả xét nghiệm dương tính.

Mới đây, nam diễn viên Ji Chang Wook cũng vừa thông báo mình nhiễm COVID-19, phải lập tức cách ly điều trị theo quy định. Đồng thời, đoàn phim Anna Sumanara anh đang tham gia ghi hình cũng phải hủy lịch trình quay phim để thực hiện xét nghiệm toàn đoàn và cách ly tương tự.

Ji Chang Wook thông báo nhiễm COVID-19, phim đang quay phải hoãn ngay lập tức ảnh 1

Ji Chang Wook hiện phải thực hiện cách ly sau khi có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Anna Sumanara được chuyển thể từ web-toon nổi tiếng cùng tên, lấy chủ đề kỳ ảo, câu chuyện xoay quanh một pháp sư luôn ao ước có cuộc sống như trẻ thơ và một cô gái trẻ buộc phải trưởng thành sớm.

Ji Chang Wook thông báo nhiễm COVID-19, phim đang quay phải hoãn ngay lập tức ảnh 2

"Anna Sumanara" chuyển thể từ web-toon cùng tên với sự góp mặt của Ji Chang Wook, Choi Sung Eun và Hwang In Yeop.

Trong phim, Ji Chang Wook vào vai Rieul - vị pháp sư sống trong một công viên giải trí bỏ hoang. Choi Sung Eun vào vai Yoon Ah Yi - nữ sinh trung học có cơ hội gặp gỡ Lee Eul và chứng kiến những phép thuật kỳ ảo của anh. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của Hwang In Yeop trong vai Na Il Deung, một mọt sách chính hiệu, bạn học của Yoon Ah Yi.

Ji Chang Wook thông báo nhiễm COVID-19, phim đang quay phải hoãn ngay lập tức ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm