Jimin (BTS) được đạo diễn Hollywood ngỏ lời mời hợp tác vì màn lồng tiếng phim quá đỉnh

HHT - Chỉ là một màn thử khả năng lồng tiếng vui vui thôi của cả nhóm BTS thôi, mà sau đó đồng biên kịch, đồng đạo diễn bộ phim hoạt hình siêu hot một thời "Zootopia" là Jared Bush đã ngay lập tức ngỏ lời mời Jimin hợp tác trong tương lai gần.
Jimin (BTS) được đạo diễn Hollywood ngỏ lời mời hợp tác vì màn lồng tiếng phim quá đỉnh ảnh 1

Park Jimin, chàng dancer giỏi nhất của BTS, idol đứng vị trí số 1 trong BXH các nam idol K-Pop suốt gần 2 năm nay, thực sự là một idol cực kỳ đa tài. Ngoài khả năng nhảy đỉnh, giọng hát ấn tượng, Jimin mới đây lại khiến các fan một phen bất ngờ vì khả năng lồng tiếng phim của anh chàng.

Trong tập Run BTS mới nhất, Jimin được giao lồng tiếng cho 3 nhân vật trong 3 bộ phim hoạt hình đình đám một thời: Shenzi của The Lion King, REX của Toy Story và cô cảnh sát thỏ Judy của Zootopia. Sau khi nghe Jimin thể hiện phần lồng tiếng của mình, các fan đã phải thốt lên “Jimin được sinh ra để nhảy rồi, nhưng thế vẫn chưa đủ, cậu ấy còn sinh ra để đi… lồng tiếng phim nữa!!!”

Jimin (BTS) được đạo diễn Hollywood ngỏ lời mời hợp tác vì màn lồng tiếng phim quá đỉnh ảnh 2
Biên kịch kiêm đạo diễn người Mỹ Jared Bush - đồng biên kịch và đồng đạo diễn bộ phim hoạt hình Zootopia, phải thốt lên: “Tôi cực kỳ ấn tượng với cậu đấy Jimin, phần lồng tiếng cho nhân vật Judy của cậu quá hoàn hảo. Bao giờ thì chúng ta có thể làm việc cùng nhau nhỉ?".

Diễn viên Ahn Ji Hwan, diễn viên chuyên lồng tiếng nổi tiếng của showbiz Hàn, người được mời để hướng dẫn BTS cũng cho rằng Jimin thậm chí có thể tham gia lồng tiếng chính thức cho nhân vật này trong các phần tiếp theo.

Và thật trùng hợp, nữ diễn viên Jeon Hae Ri, người đã tham gia lồng tiếng chính thức cho nhân vật Judy trong bộ phim này bản tiếng Hàn trước đây cũng chính là một fan ruột của Jimin. Sau khi xem tập Run BTS mới nhất, cô cũng bày tỏ sự hâm mộ tuyệt đối với khả năng lồng tiếng của Jimin, bias của cô nàng.

Jimin (BTS) được đạo diễn Hollywood ngỏ lời mời hợp tác vì màn lồng tiếng phim quá đỉnh ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".