Jin BTS bỗng hóa anh hùng "giải cứu" fan khỏi kẻ cướp chỉ bằng... một bức ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin về một người hâm mộ của BTS may mắn thoát khỏi bị cướp nhờ vào sự giúp đỡ "bất đắc dĩ" của Jin (BTS) đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, bởi tính chất hi hữu và hài hước của sự việc.

Mới đây, một trang tin của Brazil đã đăng tin về một ARMY (fan của BTS) 21 tuổi đến từ Paraná đã thoát khỏi một vụ cướp bằng cách để ảnh của anh cả BTS - Jin trong ốp lưng điện thoại.

Jin BTS bỗng hóa anh hùng "giải cứu" fan khỏi kẻ cướp chỉ bằng... một bức ảnh ảnh 1

Bức ảnh của Jin được kẹp trong ốp lưng điện thoại của cô gái.

Theo thông tin từ trang RIC Mais, cô gái này đã gặp phải một tên cướp khi đang đứng đợi tại trạm xe buýt. Tường thuật lại sự việc ngày hôm đó, ARMY này cho biết sau khi tiếp cận và giật được chiếc điện thoại, tên cướp xoay qua mặt sau và nhìn thấy hình ảnh mặc quân phục của Jin được kẹp trong ốp lưng.

Hành động tiếp theo của tên cướp khiến ai nấy cũng bất ngờ. Hắn lập tức trả lại điện thoại cho cô gái và bỏ chạy ngay sau đó.

Jin BTS bỗng hóa anh hùng "giải cứu" fan khỏi kẻ cướp chỉ bằng... một bức ảnh ảnh 2
ARMY này chia sẻ thêm có vẻ như tên cướp đã hiểu lầm bạn trai của cô là quân nhân sau khi nhìn thấy ảnh của Jin.

Cả cô gái này lẫn nhiều cư dân mạng đều nghĩ rằng do sức ảnh hưởng từ quân đội, và sợ sẽ bị truy lùng và "tóm vào đồn", cùng với hiểu lầm Jin (đang mặc quân phục) trong ảnh là bạn trai của cô nên tên cướp để trả vội lại chiếc điện thoại.

Dù chỉ vô tình nhưng quả thực, Jin đã cứu nguy cho ARMY này trong gang tấc. Knet cũng để lại nhiều bình luận thú vị trên diễn đàn theqoo:

"Rút kinh nghiệm khi đi nước ngoài, tôi sẽ để ảnh quân nhân Kim Seok Jin làm hình nền điện thoại."

"Tình huống nghe rất nguy hiểm nha, nhưng mà kết cục cười xỉu."

"Người lính lực lượng đặc biệt hạ gục kẻ xấu chỉ bằng một tấm ảnh."

Jin BTS bỗng hóa anh hùng "giải cứu" fan khỏi kẻ cướp chỉ bằng... một bức ảnh ảnh 3

Hiện tại, Jin đã hoàn thành xuất sắc các hoạt động trong thời gian nhập ngũ. Anh vừa được chọn vào Lực lượng đặc biệt (chiến sĩ cấp cao), đồng thời thăng cấp trở thành Hạ sĩ quan trước kì hạn 2 tháng.

Jin BTS bỗng hóa anh hùng "giải cứu" fan khỏi kẻ cướp chỉ bằng... một bức ảnh ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.