Jin (BTS) đâu chỉ có ngoại hình đạt chuẩn visual, mà trái tim còn đẹp hơn

HHT - Đẹp trai bên ngoài thôi chưa đủ, Jin (BTS) còn là chàng trai cực tinh tế tốt bụng.

Từ khi BTS debut đến nay, các thành viên luôn nhận được rất nhiều lời khen về nhân cách vàng, về những hành động tinh tế chu đáo mà các chàng trai dành cho người xung quanh. Không chỉ với các fan hay bạn bè, nhân viên, mà BTS sẵn lòng ân cần quan tâm đến cả những người chưa từng quen biết.

Jin (BTS) đâu chỉ có ngoại hình đạt chuẩn visual, mà trái tim còn đẹp hơn ảnh 1 Jin được một ca sĩ tiền bối hết lời khen ngợi vì tốt bụng

Mới đây, ca sỹ kỳ cựu Jobin của nhóm nhạc Norazo khi xuất hiện trong chương trình Happy Together đã hết lời khen ngợi Jin sau một lần cùng tham gia lễ hội âm nhạc. Chuyện là tại lễ hội KBS Song Festival cuối năm 2018, nam ca sĩ cũng được mời tham gia biểu diễn cùng các nghệ sĩ đàn em. Nhưng vì hoạt động từ lâu rồi nên Jobin không còn được khán giả biết tới, cũng chẳng quen biết hậu bối nào trong chương trình để giao lưu trò chuyện nên ở phần kết màn, ông đành lùi lại phía sau sân khấu, đứng sau lưng mọi người.

Jin (BTS) đâu chỉ có ngoại hình đạt chuẩn visual, mà trái tim còn đẹp hơn ảnh 2 Jin đã chu đáo xuống phía sau sân khấu để kéo tiền bối lên đầu sân khấu

Nhưng Jin khi đó đang là MC đã nhanh chóng phát hiện ra hành động của tiền bối, nhận ra nam ca sĩ đang lẻ loi một mình ở góc khuất. Jin bèn đi tới chỗ vị tiền bối, kéo tay ông lên phía trên sân khấu và kéo ông cùng nhảy với mình. Vì biết rằng Jobin hẳn vẫn rất bối rối ngượng ngùng, nên Jin đã đứng sát ngay cạnh, thậm chí còn níu tay ông để đảm bảo ông không rời đi lần nữa.

Jin (BTS) đâu chỉ có ngoại hình đạt chuẩn visual, mà trái tim còn đẹp hơn ảnh 3 Jin cũng rất chu đáo khi luôn cổ vũ Jobin cho ông đỡ ngại

Nhờ có Jin ở bên cạnh động viên mà Jobin cảm thấy thoải mái hơn hẳn, có thể tự tin hòa cùng không khí sôi động của màn kết thúc. Cho đến bây giờ, Jobin vẫn rất cảm kích hành động tinh tế ân cần của Jin. Jin đã là ngôi sao nổi tiếng, đảm nhận vai trò MC nhưng vẫn không quên quan sát tất cả mọi người để sẵn sàng giúp đỡ họ.

Chỉ một hành động nhỏ vậy thôi nhưng Jin đã ghi điểm cực cao với Jobin cũng như khán giả. Rõ ràng là bên cạnh vẻ đẹp trai đạt chuẩn visual, Jin còn là chàng trai nhân cách vàng của BTS.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.