Jin (BTS) đâu chỉ có ngoại hình đạt chuẩn visual, mà trái tim còn đẹp hơn

HHT - Đẹp trai bên ngoài thôi chưa đủ, Jin (BTS) còn là chàng trai cực tinh tế tốt bụng.

Từ khi BTS debut đến nay, các thành viên luôn nhận được rất nhiều lời khen về nhân cách vàng, về những hành động tinh tế chu đáo mà các chàng trai dành cho người xung quanh. Không chỉ với các fan hay bạn bè, nhân viên, mà BTS sẵn lòng ân cần quan tâm đến cả những người chưa từng quen biết.

Jin (BTS) đâu chỉ có ngoại hình đạt chuẩn visual, mà trái tim còn đẹp hơn ảnh 1 Jin được một ca sĩ tiền bối hết lời khen ngợi vì tốt bụng

Mới đây, ca sỹ kỳ cựu Jobin của nhóm nhạc Norazo khi xuất hiện trong chương trình Happy Together đã hết lời khen ngợi Jin sau một lần cùng tham gia lễ hội âm nhạc. Chuyện là tại lễ hội KBS Song Festival cuối năm 2018, nam ca sĩ cũng được mời tham gia biểu diễn cùng các nghệ sĩ đàn em. Nhưng vì hoạt động từ lâu rồi nên Jobin không còn được khán giả biết tới, cũng chẳng quen biết hậu bối nào trong chương trình để giao lưu trò chuyện nên ở phần kết màn, ông đành lùi lại phía sau sân khấu, đứng sau lưng mọi người.

Jin (BTS) đâu chỉ có ngoại hình đạt chuẩn visual, mà trái tim còn đẹp hơn ảnh 2 Jin đã chu đáo xuống phía sau sân khấu để kéo tiền bối lên đầu sân khấu

Nhưng Jin khi đó đang là MC đã nhanh chóng phát hiện ra hành động của tiền bối, nhận ra nam ca sĩ đang lẻ loi một mình ở góc khuất. Jin bèn đi tới chỗ vị tiền bối, kéo tay ông lên phía trên sân khấu và kéo ông cùng nhảy với mình. Vì biết rằng Jobin hẳn vẫn rất bối rối ngượng ngùng, nên Jin đã đứng sát ngay cạnh, thậm chí còn níu tay ông để đảm bảo ông không rời đi lần nữa.

Jin (BTS) đâu chỉ có ngoại hình đạt chuẩn visual, mà trái tim còn đẹp hơn ảnh 3 Jin cũng rất chu đáo khi luôn cổ vũ Jobin cho ông đỡ ngại

Nhờ có Jin ở bên cạnh động viên mà Jobin cảm thấy thoải mái hơn hẳn, có thể tự tin hòa cùng không khí sôi động của màn kết thúc. Cho đến bây giờ, Jobin vẫn rất cảm kích hành động tinh tế ân cần của Jin. Jin đã là ngôi sao nổi tiếng, đảm nhận vai trò MC nhưng vẫn không quên quan sát tất cả mọi người để sẵn sàng giúp đỡ họ.

Chỉ một hành động nhỏ vậy thôi nhưng Jin đã ghi điểm cực cao với Jobin cũng như khán giả. Rõ ràng là bên cạnh vẻ đẹp trai đạt chuẩn visual, Jin còn là chàng trai nhân cách vàng của BTS.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".