Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ

Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ
HHT - Còn ARMY thì được một phen cười ngất khi thấy những hình ảnh mới nhất này của BTS. Lý do gì khiến Jin, j-hope, Suga "chơi lớn" ngay khi về nước vậy nhỉ?

Khoảng một tháng rưỡi nay, BTS đã rời Hàn Quốc để thực hiện các lịch trình ở nước ngoài, mà nổi bật nhất là chuỗi concert Love Yourself: Speak Yourself - Stadium tour đầu tiên trong sự nghiệp của BTS. Sau khi vi vu từ Bắc Mỹ xuống Nam Mỹ rồi vượt đại dương đến châu Âu với những điểm dừng chân ở Mỹ, Brazil, Anh, Pháp, BTS đã trở về quê nhà Hàn Quốc vào ngày 10/6. Ngay khi vừa hạ cánh xuống sân bay quốc tế Incheon, ba anh chàng Jin, j-hope, Suga đã khiến mọi người bất ngờ bật ngửa với vẻ ngoài của mình.

Cả ba vẫn mặc trang phục bình thường như mọi ngày, nhưng đặc biệt là hôm đấy, bao quanh gương mặt của mỗi anh chàng là một vòng hoa hướng dương to đùng (lúc này khuôn mặt của mỗi chàng đóng vai trò của... nhụy hoa). Nhìn Jin, j-hope, Suga không khác gì ba cây "hoa hướng dương di động" khiến ai nấy không khỏi trầm trồ.

Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ ảnh 1

Non-fan: Này chắc là ảnh ghép.

ARMY: Không, không phải ghép đâu. Là hàng thật giá thật đó. 

Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ ảnh 2
Tuy hô biến thành 3 "bông hướng dương di động" nhưng biểu cảm của bộ ba trông vẫn bình thường, đặc biệt j-hopeSuga còn có phần vui vẻ và hớn hở.
Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ ảnh 3
Trong khi đó, cậu út Jungkook khi đi cạnh ba ông anh thì kiểu như: "Em không có quen mấy anh này đâu", hic.

Khỏi nói cũng biết ARMY đã được một trận cười nghiêng ngả. Vậy lý do gì khiến Jin, j-hope, Suga "chơi lớn" ngay khi về nước vậy nhỉ? Theo nhiều ARMY, khả năng cao là bộ ba này đã thua trong một tập RUN BTS! nào đấy nên đã bị phạt ("truyền thống" của RUN BTS! là team nào thua sẽ bị phạt).

Giờ thì ARMY đang chờ xem tập RUN BTS! nào đã khiến Jin, j-hope, Suga hô biến thành 3 bông hướng dương ở sân bay, kaka.

Sau khi về nước, BTS sẽ tổ chức fan meeting lần thứ 5 mang tên MUSTER [MAGIC SHOP] vào các ngày 15-16/6 ở Busan và 22-23/6 ở Seoul. Để chào đón BTS và ARMY, thành phố Busan đã được "nhuộm tím".

Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.