Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ

Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ
HHT - Còn ARMY thì được một phen cười ngất khi thấy những hình ảnh mới nhất này của BTS. Lý do gì khiến Jin, j-hope, Suga "chơi lớn" ngay khi về nước vậy nhỉ?

Khoảng một tháng rưỡi nay, BTS đã rời Hàn Quốc để thực hiện các lịch trình ở nước ngoài, mà nổi bật nhất là chuỗi concert Love Yourself: Speak Yourself - Stadium tour đầu tiên trong sự nghiệp của BTS. Sau khi vi vu từ Bắc Mỹ xuống Nam Mỹ rồi vượt đại dương đến châu Âu với những điểm dừng chân ở Mỹ, Brazil, Anh, Pháp, BTS đã trở về quê nhà Hàn Quốc vào ngày 10/6. Ngay khi vừa hạ cánh xuống sân bay quốc tế Incheon, ba anh chàng Jin, j-hope, Suga đã khiến mọi người bất ngờ bật ngửa với vẻ ngoài của mình.

Cả ba vẫn mặc trang phục bình thường như mọi ngày, nhưng đặc biệt là hôm đấy, bao quanh gương mặt của mỗi anh chàng là một vòng hoa hướng dương to đùng (lúc này khuôn mặt của mỗi chàng đóng vai trò của... nhụy hoa). Nhìn Jin, j-hope, Suga không khác gì ba cây "hoa hướng dương di động" khiến ai nấy không khỏi trầm trồ.

Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ ảnh 1

Non-fan: Này chắc là ảnh ghép.

ARMY: Không, không phải ghép đâu. Là hàng thật giá thật đó. 

Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ ảnh 2
Tuy hô biến thành 3 "bông hướng dương di động" nhưng biểu cảm của bộ ba trông vẫn bình thường, đặc biệt j-hopeSuga còn có phần vui vẻ và hớn hở.
Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ ảnh 3
Trong khi đó, cậu út Jungkook khi đi cạnh ba ông anh thì kiểu như: "Em không có quen mấy anh này đâu", hic.

Khỏi nói cũng biết ARMY đã được một trận cười nghiêng ngả. Vậy lý do gì khiến Jin, j-hope, Suga "chơi lớn" ngay khi về nước vậy nhỉ? Theo nhiều ARMY, khả năng cao là bộ ba này đã thua trong một tập RUN BTS! nào đấy nên đã bị phạt ("truyền thống" của RUN BTS! là team nào thua sẽ bị phạt).

Giờ thì ARMY đang chờ xem tập RUN BTS! nào đã khiến Jin, j-hope, Suga hô biến thành 3 bông hướng dương ở sân bay, kaka.

Sau khi về nước, BTS sẽ tổ chức fan meeting lần thứ 5 mang tên MUSTER [MAGIC SHOP] vào các ngày 15-16/6 ở Busan và 22-23/6 ở Seoul. Để chào đón BTS và ARMY, thành phố Busan đã được "nhuộm tím".

Jin, j-hope, Suga (BTS) "hô biến" thành 3 "bông hoa hướng dương di động" khiến ai nấy trầm trồ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.