Jisoo lộ vẻ khó ở trong video mới của BLACKPINK: Do tiếng Anh không tốt hay quá mệt mỏi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen phát hiện Jisoo có biểu hiện lạ, khác hẳn ba thành viên còn lại trong video BLACKPINK quảng cáo cho ứng dụng nghe nhạc Spotify.

Các cô gái BLACKPINK vừa xuất hiện trong một video quảng cáo cho ứng dụng nghe nhạc Spotify và sau đó, các cô gái còn chào hỏi khán giả trong video hậu trường.

Jisoo lộ vẻ khó ở trong video mới của BLACKPINK: Do tiếng Anh không tốt hay quá mệt mỏi? ảnh 1

BLACKPINK trong video hậu trường

Khán giả phát hiện ra rằng trong khi Jennie, Rosé và Lisa vui vẻ hoạt bát, nói chuyện ríu rít thì biểu hiện của Jisoo có phần mệt mỏi, buồn bã chứ không tươi vui nhẹ nhõm như ba cô em.

Jisoo lộ vẻ khó ở trong video mới của BLACKPINK: Do tiếng Anh không tốt hay quá mệt mỏi? ảnh 2

Jisoo có biểu hiện kém tươi tắn

Anti-fan nhân cơ hội này đã chỉ trích Jisoo làm việc thiếu chuyên nghiệp. Bởi các idol K-Pop thường xuyên mệt mỏi, kiệt sức, thiếu ngủ do làm việc quá căng thẳng nhưng họ luôn cố gắng tỏ ra rạng rỡ tràn đầy sức sống trước mặt khán giả hay khi ghi hình.

Jisoo lộ vẻ khó ở trong video mới của BLACKPINK: Do tiếng Anh không tốt hay quá mệt mỏi? ảnh 3

Anti-fan cho rằng Jisoo thiếu chuyên nghiệp

Ngược lại, người hâm mộ lại bênh vực Jisoo. Jisoo vốn không giỏi ngoại ngữ trong khi video lại ghi hình bằng tiếng Anh. Chưa kể Jisoo cũng có thể đang không khỏe nên gương mặt mới mệt mỏi thấy rõ như vậy.

Jisoo lộ vẻ khó ở trong video mới của BLACKPINK: Do tiếng Anh không tốt hay quá mệt mỏi? ảnh 4
Jisoo lộ vẻ khó ở trong video mới của BLACKPINK: Do tiếng Anh không tốt hay quá mệt mỏi? ảnh 5

Jisoo nhiều lần chịu cảnh bên lề khi cả nhóm trò chuyện bằng tiếng Anh

Trước đây, Jisoo đã không ít lần rơi vào cảnh lẻ loi khi BLACKPINK tham gia các chương trình nói tiếng Anh. Chị cả của nhóm gần như ngồi yên, có gì muốn nói đều phải nhờ các thành viên khác dịch giúp mình. Rõ ràng chẳng ai thoải mái trong trường hợp này, nên Jisoo đáng được thông cảm hơn là bị chê trách.

Jisoo lộ vẻ khó ở trong video mới của BLACKPINK: Do tiếng Anh không tốt hay quá mệt mỏi? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".