Jisoo và Rosé lộ ảnh chưa chỉnh sửa trên show truyền hình: Nhan sắc có còn gây trầm trồ?

HHT - Chương trình truyền hình "Amazing Saturday" vừa mới nhá hàng hình ảnh Jisoo và Rosé tham gia tập mới và ngay lập tức, nhan sắc của hai thành viên BLACKPINK được cư dân mạng xứ Hàn mang ra "mổ xẻ".

Trước đây, các Blinks thường không vui khi BLACKPINK rất ít khi tham dự các show giải trí, show thực tế trên truyền hình. Nhưng nay thì khác rồi, các cô gái rất tích cực làm khách mời để quảng bá cho album mới cũng như ca khúc vừa ra mắt Lovesick Girls. Tham dự cả nhóm chưa đủ, các thành viên còn sẵn sàng “đánh lẻ” ở nhiều chương trình khác nhau.

Jisoo và Rosé lộ ảnh chưa chỉnh sửa trên show truyền hình: Nhan sắc có còn gây trầm trồ? ảnh 1 BLACKPINK gần đây tích cực tham gia các show truyền hình

Như Jisoo và Rosé vừa mới ghi hình cho tập mới của show Amazing Saturday, vui vẻ tiết lộ rất nhiều bí mật của BLACKPINK và nhà đài cũng nhá hàng những hình ảnh đầu tiên của hai khách mời. Tuy nhiên, chân dung Jisoo và Rosé qua máy quay của Amazing Saturday phần nào khiến cư dân mạng xứ Hàn ngỡ ngàng và lập tức trở thành chủ đề tranh cãi.

Jisoo và Rosé lộ ảnh chưa chỉnh sửa trên show truyền hình: Nhan sắc có còn gây trầm trồ? ảnh 2 Jisoo lộ rõ nếp nhăn khi cười tươi

Jisoo khi cười hết cỡ đã lộ khá nhiều nếp nhăn cho thấy làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Trước đây, nhiều netizen Hàn đã cho rằng Jisoo không có ngoại hình trẻ trung như nhiều idol 26 tuổi khác và xem ra Jisoo sau đợt quảng bá sẽ cần thời gian nghỉ ngơi cũng như tập trung dưỡng da nhiều hơn. Còn Rosé được nhận xét là có khuôn mặt khá bầu bĩnh chứ không thon gọn như trong các bức hình đã qua chỉnh sửa.

Jisoo và Rosé lộ ảnh chưa chỉnh sửa trên show truyền hình: Nhan sắc có còn gây trầm trồ? ảnh 3 Rosé cũng lộ gương mặt tròn trịa hơn trong ảnh đã chỉnh sửa

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến bênh vực hai nữ idol khẳng định hai cô gái trông vẫn xinh đẹp và chính những bức ảnh này lại cho thấy các thành viên BLACKPINK hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên, không cần tới sự tác động của phẫu thuật thẩm mỹ như nhiều nghệ sĩ nữ khác ở K-Biz.

Nhiều Blinks cũng phản ứng gay gắt cho rằng lỗi là tại nhóm sản xuất Amazing Saturday đã chọn đúng khoảnh khắc kém xinh của Jisoo và Rosé để đăng ảnh nhá hàng cho show mà thôi. Bởi không riêng gì Jisoo hay Rosé, bất kỳ idol nào cũng có thể lộ khoảnh khắc kém xinh trong suốt cả một buổi ghi hình kéo dài nhiều tiếng đồng hồ.

Jisoo và Rosé lộ ảnh chưa chỉnh sửa trên show truyền hình: Nhan sắc có còn gây trầm trồ? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".