Jisoo vô tình diện đúng mẫu áo len xanh Gucci ồn ào của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y

HHT - “Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa mới lên “hot search” xứ Trung vì nghi án mặc áo Gucci nhái thì vô tình làm sao, Jisoo lại diện đúng bản xịn của chiếc áo ấy trong một buổi sinh nhật.
Jisoo vô tình diện đúng mẫu áo len xanh Gucci ồn ào của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y ảnh 1

Mới đây, Jisoo đã khoe ảnh bữa ăn chúc mừng sinh nhật cô bạn thân Trinity - cựu thành viên nhóm GLAM. Hai người là bạn bè thân thiết đã lâu nên sau khi hoàn tất mọi lịch trình, Jisoo tranh thủ gặp gỡ Trinity ngay.

Jisoo vô tình diện đúng mẫu áo len xanh Gucci ồn ào của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y ảnh 2

Bản thân Trinity cũng đã khoe món quà sinh nhật mà Jisoo tặng, cực xịn xò khiến netizen xuýt xoa. Đó là một chiếc túi Lady Dior thuộc dòng cổ điển, trị giá khoảng 4741 đôla (tương đương 110 triệu đồng) chứ mấy. Jisoo quả đúng là nàng thơ Dior, mua quà cho bạn cũng phải đồ Dior mới chịu.

Jisoo vô tình diện đúng mẫu áo len xanh Gucci ồn ào của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y ảnh 3

Cũng trong bức ảnh hai cô gái đi ăn kem, netizen nhận ra mẫu áo len mà Jisoo mặc rất quen. Hóa ra đây chính là chiếc áo Gucci đang là tâm điểm chú ý của fan C-Biz sau khi "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y diện và bị nghi là đồ nhái. Tất nhiên nhìn vào hình chú gà con lấp ló trên áo của Jisoo thì ai cũng biết chị cả BLACKPINK xài đồ chính hãng.

Jisoo vô tình diện đúng mẫu áo len xanh Gucci ồn ào của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y ảnh 4

Vụ việc Cúc Tịnh Y bị nghi mặc áo Gucci “pha ke” đã khiến cả “mỹ nữ 4000 năm” lẫn chiếc áo này leo lên hot search Weibo. Cho dù người phụ trách trang phục của bộ phim mà Cúc Tịnh Y đóng vai chính đã giải thích rằng đây là đồ do đoàn phim chuẩn bị chứ không phải Cúc Tịnh Y tự sắm thì cư dân mạng vẫn cho rằng "mỹ nữ 4000 năm" phạm sơ suất khá lớn.

Jisoo vô tình diện đúng mẫu áo len xanh Gucci ồn ào của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y ảnh 5

Bởi hiện giờ, các sao C-Biz đang cạnh tranh nhau quyết liệt để trở thành gương mặt đại diện hay người mẫu quảng cáo cho các nhà mốt danh tiếng. Việc liên tục dính phốt đồ nhái sẽ khiến Cúc Tịnh Y khó mà được thương hiệu lớn để mắt tới, hành trình làm nàng thơ của nhãn hiệu thời trang đình đám lại ngày càng xa với "mỹ nữ 4000 năm".

Jisoo vô tình diện đúng mẫu áo len xanh Gucci ồn ào của “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm