Jisung (NCT Dream) chính là nhà vô địch trong hội idol có chữ ký biến hóa khôn lường

Jisung (NCT Dream) chính là nhà vô địch trong hội idol có chữ ký biến hóa khôn lường
HHT - Nhiều người không thay đổi chữ ký trong suốt cuộc đời, nhưng Jisung (NCT) thì mỗi ngày một chữ ký khác nhau tùy theo tâm trạng mới được.

Jisung (NCT Dream) từng khiến fan K-Pop trầm trồ vì chữ viết tay quá đẹp. Nhưng hóa ra chữ ký của Jisung cũng thú vị không kém, khi mỗi chữ ký đều đẹp như một bức vẽ đơn giản và lại còn biến hóa khôn lường.

Jisung (NCT Dream) chính là nhà vô địch trong hội idol có chữ ký biến hóa khôn lường ảnh 1

Mới đây, một fan của Jisung đã chia sẻ bảng tổng hợp các chữ ký mà thành viên của NCT Dream đã ký tặng fan. Có thế thấy Jisung có biệt tài ký hàng chăm chữ mà không cái nào giống nhau, chữ nào cũng đẹp khiến cư dân mạng đau đầu suy nghĩ vẫn chưa tìm được đâu là chữ ký đẹp nhất.

Chữ ký ban đầu của Jisung đã rất sáng tạo, khi chữ J được biến tấu thành một khuôn mặt cười rất đáng yêu, vui nhộn. Ấy thế mà Jisung còn tiến xa hơn nữa, khi anh chàng chịu khó tô điểm cho khuôn mặt ấy nhiều biểu cảm khác nhau từ vui vẻ đến cáu kỉnh, không cái nào giống cái nào. Thậm chí Jisung còn vẽ thêm tai, thêm thân người, thành con mèo, con thỏ, thành quái vật… vô cùng ngộ nghĩnh.

Jisung (NCT Dream) chính là nhà vô địch trong hội idol có chữ ký biến hóa khôn lường ảnh 2

Chính vì thế mà các fan của NCT Dream luôn hào hứng khi xin chữ ký của Jisung, vì không biết mình sẽ nhận được tác phẩm hội họa nào từ anh chàng. Trong một thời gian cực ngắn của buổi fan sign mà có thể sáng tạo được chừng ấy chữ ký đa dạng, Jisung đúng là chàng trai vừa vẽ đẹp vừa có trí tưởng tượng cực phong phú.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm