Jiyeon (T-ARA) và Jung Joon Young lại vướng tin đồn hẹn hò

Jiyeon (T-ARA) và Jung Joon Young lại vướng tin đồn hẹn hò
HHT - Có cảm giác như sau mỗi ngày, netizen Hàn lại "khui" ra một cặp đôi mới.

Jiyeon (T-ARA) và Jung Joon Young đã từng phủ nhận tin đồn hẹn hò vào tháng 4/2017, nhưng Ilgan Sports lại vừa đưa tin cặp đôi đã hẹn hò từ một năm nay. Một người bạn của Jung Joon Young cho biết: "Chính miệng anh ấy nói rằng họ đang hẹn hò." 

Jiyeon (T-ARA) và Jung Joon Young lại vướng tin đồn hẹn hò ảnh 1

Tất nhiên, hãng đĩa của Jiyeon ngay lập tức phủ nhận: "Tin đồn hẹn hò với Jung Joon Young là hoàn toàn không có thực. Cô ấy đang không ở trong hoàn cảnh phù hợp để hẹn hò." Nhưng việc phủ nhận tin đồn khi idol hẹn hò đã là "chiêu bài" quá quen thuộc của các công ty quản lý, do đó sự thật vẫn còn đang để ngỏ.

Jiyeon (T-ARA) và Jung Joon Young lại vướng tin đồn hẹn hò ảnh 2

Hồi tháng 4/2017, Sports Chosun từng đưa tin JiyeonJung Joon Young đã hẹn hò được một tháng. Nền tảng mối quan hệ của cả hai là sự đồng điệu trong âm nhạc. Khi ấy, cặp đôi đã bị bắt gặp đi cùng nhau rất nhiều lần.

Jiyeon (T-ARA) và Jung Joon Young lại vướng tin đồn hẹn hò ảnh 3

Tại thời điểm ấy, MBK Entertainment đã phản ứng khá "gắt": "Không có đến 0.0001% là cả hai đang hẹn hò. Gần đây, họ và 10 người bạn nữa đã đi du lịch nước ngoài cùng nhau. Chuyện chỉ có vậy thôi. Họ thật sự là anh trai/em gái tốt của nhau."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm