John Huy Trần: "Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam"

John Huy Trần: "Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam"
HHT - Giám khảo "Thử Thách Cùng Bước Nhảy" - John Huy Trần đã dành lời khen ngợi cho nghệ sĩ Trấn Thành trong vai trò MC.

John Huy Trần: "Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam" ảnh 1

Cùng với "Nữ hoàng dancesport" Khánh Thi, biên đạo John Huy Trần là giám khảo chuyên môn cho cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy - So You Think You Can Dance mùa thứ 5.

Cảm giác của anh thế nào khi đảm nhận vai trò Giám khảo từ mùa đầu tiên đến năm nay? 

Huy cảm thấy rất là vui vẻ và may mắn vì từ mùa 1 đến mùa 4 mình đều là giám khảo khách mời và cũng là biên đạo múa cho chương trình. Làm công việc này, Huy cảm thấy bản thân có được rất nhiều cơ hội để giúp đỡ cho các bạn yêu nhảy múa ở Việt Nam. Đến mùa 5, vị trí của mình đã thay đổi thành giám khảo chính và mình cũng có thêm một công việc mới là dance producer. Đây là một công việc mình đã mơ ước từ lâu và giờ nó đã trở thành sự thật, điều này thật tuyệt với đối với Huy.

Việc thay đổi từ Ban giám khảo đến MC những tập vừa qua gây nên khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, quan điểm của anh thế nào về việc này?

Đối với Huy, việc thay đổi MC và Ban giám khảo cùng một lúc là hơi nhiều. Khán giả cũng chưa quen được với thay đổi như vậy này, nhưng mà Huy tin fan của Thử Thách Cùng Bước Nhảy vẫn sẽ luôn luôn ủng hộ chương trình, vì chương trình này là nơi duy nhất có thể tôn vinh được nghệ thuật nhảy múa ở Việt Nam.

Theo anh, để dẫn dắt Thử Thách Cùng Bước Nhảy thì MC nên như thế nào? Giữa Chí Thiện - Hoàng Yến Chibi và Trấn Thành, anh có nhận xét gì?

MC phải là linh hồn của chương trình, nên so sánh ai làm MC với Trấn Thành thì không nên. Đối với mình, Trấn Thành đã là MC tốt nhất ở Việt Nam rồi. So sánh ai với Trấn Thành về công việc này thì cũng giống nhau. Ví dụ như nếu mình có thể chọn ở resort 5 sao hoặc khách sạn 3 sao, tự nhiên mình sẽ chọn resort 5 sao. Cả 2 đều có tất mọi thứ mình cần, nhưng cảm giác nó sẽ khác nhau.

John Huy Trần: "Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam" ảnh 2
Ngồi ghế nóng nhưng anh cũng góp phần biên đạo bài nhảy của các thí sinh. Đứng ở vị trí giám khảo và cả biên đạo, anh có nghĩ những nhận xét của mình sẽ thiên vị hay không? 

Từ mùa 1 đến mùa 5 mình không được sống thoải mái với bản thân mình nếu mình thiên vị thí sinh, vì mình là một người công bằng, đơn giản vậy thôi. Có thể có một số người hiểu Huy, có một số người không hiểu lắm, nhưng đó là cách sống của mình, mình sống rất là thẳng, rất là công bằng. Nếu mình thắng hay thua thì mình luôn muốn điều đó diễn ra một cách chính đáng.

Theo anh, các thí sinh đến thời điểm hiện tại đã có những tố chất phù hợp với ngôi vị Quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2016 chưa? Anh có lời khuyên gì cho các thí sinh tiếp tục tranh tài không?

Các bạn thí sinh Top 10 hãy cố gắng hết sức, nếu các bạn vô được Top 4 hoặc trở thành Quán quân, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nối tiếng. Nhưng đừng bao giờ quên xuất thân của tụi em là dancer. Nếu tụi em quên mất điều này thì tất cả mọi thứ em làm không còn ý nghĩa nữa. Hãy luôn luôn là chính mình và hãy giữ gìn đam mê của bản thân.

John Huy Trần: "Trấn Thành là MC tốt nhất Việt Nam" ảnh 3
Và anh cũng có lời khuyên gì dành cho khán giả để bình chọn thí sinh một cách công tâm nhất?

Huy tôn trọng quyền yêu thích của khán giả bởi vì mỗi người đều có cảm nhận riêng của mình. Nhưng nếu khán giả không biết bình chọn ai, thì hãy nghe nhận xét của Ban giám khảo để chọn ra người xứng đáng nhất. Mỗi tin nhắn bình chọn khán giả đều có thể thay đổi cuộc đời của một dancer. 

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.