"John Wick 3": Thế giới ngầm lại khiến "sát thủ yêu chó" phải phẫn nộ!

"John Wick 3": Thế giới ngầm lại khiến "sát thủ yêu chó" phải phẫn nộ!
HHT - Nhà bị đốt, chó cưng bị giết vẫn chưa đủ tệ, John Wick giờ đây còn bị tổ chức sát thủ quốc tế truy lùng.

John Wick - bộ phim hành động đỉnh cao được công chúng yêu thích sắp quay trở lại. Phần 3 của loạt phim về siêu sát thủ đình đám này sẽ mang tên John Wick: Chapter 3 - Parabellum (Sát thủ John Wick: Chuẩn bị chiến tranh) do Chad Stahelski đạo diễn và biên kịch Derek Kolstad viết kịch bản. 

"John Wick 3": Thế giới ngầm lại khiến "sát thủ yêu chó" phải phẫn nộ! ảnh 1

Siêu sát thủ John Wick (Keanu Reeves) tiếp tục trốn chạy sau khi ám sát một thành viên của tổ chức sát thủ hắc ám quốc tế mang tên Hội Tối Thượng. Vì đã phá vỡ quy tắc của thế giới ngầm, John bị khai trừ. Đồng thời, mạng của John bị treo thưởng với giá trị lên tới 14 triệu USD (hơn 320 tỷ VND). John Wick bằng cách nào có thể đấu lại cả một thế giới sát thủ đang săn lùng anh?

"John Wick 3": Thế giới ngầm lại khiến "sát thủ yêu chó" phải phẫn nộ! ảnh 2

Được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2014, John Wick ngay lập tức được bình chọn là phim hành động của năm và là bộ phim duy nhất trong thời điểm đó có đến 90% thời lượng phim là cảnh hành động. Tại thời điểm đó, đề tài sát thủ về hưu, rửa tay gác kiếm không còn xa lạ, thậm chí có thể xem là đã quá cũ và nhàm chán nhưng John Wick lại trở thành một hiện tượng mới trong văn hóa đại chúng.

Một chàng sát thủ đã mất tất cả, đang tồn tại bằng cách bám vào chút cảm xúc còn sót lại trong quá khứ và không muốn làm bất kì điều gì có thể xáo trộn cuộc sống của mình thêm nữa. Nhưng khi mọi chuyện đã tưởng chừng như ổn thỏa thì cái thế giới đen tối đầy phiền nhiễu đó lại tìm đến anh. Để một lần nữa, con quái thú trong anh lại trỗi dậy và mang đến thế giới này những tai ương mới.

Trong khi phần lớn cuộc chiến trong hai phần đầu là một chọi một, thì ở phần 3, Wick phải đối mặt với số kẻ thù đông đảo hơn nhiều, phải đọ sức với các phong cách võ thuật khác biệt hơn, từ kung fu và wushu đến Penkat silat... Những nhân vật bí ẩn như Winston, Charon hay Vua Cái Bang sẽ có thêm cơ hội để bộc lộ cá tính nhân vật nhiều hơn. Bí mật đang ẩn giấu bên trong Continental cũng sẽ dần được hé lộ. Và đương nhiên, tập phim lần này vẫn sẽ giữ nguyên thông điệp chính: “Đừng đùa với John Wick”.

John Wick: Chapter 3 - Parabellum chính thức khởi chiếu từ 17/5 cùng các suất chiếu sớm từ ngày 15/5.

Theo Lionsgate
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm