Jun Phạm hóa thân thành lơ xe trong dự án điện ảnh "Về quê ăn Tết"

Jun Phạm hóa thân thành lơ xe trong dự án điện ảnh "Về quê ăn Tết"
HHT - Vào sáng ngày 14/8 vừa qua, "đả nữ" Ngô Thanh Vân cùng đội ngũ sản xuất đã có buổi khai máy cho bộ phim Tết "Về quê ăn Tết" chuẩn bị ra rạp trong thời gian sắp tới.

Như đã thông tin từ trước, sau chiến thắng ngoạn mục tại Gương mặt thân quen 2017, Jun Phạm đã được Ngô Thanh Vân "chọn mặt gửi vàng" cho vai nam chính trong phim điện ảnh chiếu Tết của mình. Thông tin được công bố khiến người hâm mộ của nam ca sĩ vô cùng phấn khích và hồi hộp.  

Jun Phạm hóa thân thành lơ xe trong dự án điện ảnh "Về quê ăn Tết" ảnh 1
Jun Phạm hóa thân thành lơ xe trong dự án điện ảnh "Về quê ăn Tết" ảnh 2

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của đoàn phim trong buổi cúng khai máy đã được tiết lộ. Xuất hiện trong khung hình, Ngô Thanh Vân cực "bụi phủi" với set đồ đen tuyền, kết hợp cùng mũ rộng vành chung tông màu khiến người xem không thể rời mắt. 

Jun Phạm hóa thân thành lơ xe trong dự án điện ảnh "Về quê ăn Tết" ảnh 3
 
Jun Phạm hóa thân thành lơ xe trong dự án điện ảnh "Về quê ăn Tết" ảnh 4

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Về quê ăn Tết là một bộ phim hài nhẹ nhàng, thích hợp với không khí vui tươi, rộn rã của những ngày cận xuân. Nội dung phim kể về chuyến hành trình về quê đoàn tụ cùng gia đình của một nhóm hành khách trên chuyến xe buýt từ Sài Gòn về Cà Mau. 

Jun Phạm hóa thân thành lơ xe trong dự án điện ảnh "Về quê ăn Tết" ảnh 5
Jun Phạm hóa thân thành lơ xe trong dự án điện ảnh "Về quê ăn Tết" ảnh 6

Trong phim, Jun Phạm vào vai chàng lơ xe đôn hậu, chân chất, luôn khao khát một cái Tết đậm đà ý nghĩa. Ngoài cựu thành viên nhóm 365, phim còn có sự góp mặt của các "cây hài" khác như nghệ sĩ Trung Dân, diễn viên Puka, Hải Triều… Bộ phim với mong muốn khắc họa nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc từ lo âu, chờ mong đến hạnh phúc, vỡ òa trong những ngày cuối năm.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm