Jung Hae In bị "ném đá" vì vị trí đứng không phù hợp tại lễ trao giải Baeksang

Jung Hae In bị "ném đá" vì vị trí đứng không phù hợp tại lễ trao giải Baeksang
HHT - Bức ảnh chụp dàn nghệ sĩ vào cuối lễ trao giải Baeksang lần thứ 54 đã khiến Jung Hae In phải nhận những lời chỉ trích vì anh chàng đã vô tình đứng ở vị trí không thích hợp.

Vào tối ngày 3/5, lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 54 đã được diễn ra tại COEX D Hall, Seoul. Cũng như mỗi năm, những nghệ sĩ giành được giải thưởng sẽ cùng chụp một tấm ảnh nhóm vào cuối buổi lễ. Và thường trong bức ảnh này, vị trí trung tâm, vị trí chính giữa ở hàng đầu tiên sẽ được dành cho những nghệ sĩ đạt giải Daesang cũng như Nam và Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Đây được xem như là một quy tắc không chính thức ở các lễ trao giải tại Hàn Quốc.

Jung Hae In bị "ném đá" vì vị trí đứng không phù hợp tại lễ trao giải Baeksang ảnh 1

Chúng ta hãy cùng nhìn bức ảnh được chụp tại lễ trao giải Baeksang năm ngoái": Nam diễn viên Song Kang Ho (người đạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất mảng điện ảnh) đứng thứ ba từ trái sang, đạo diễn Park Chan Wook và biên kịch Kim Eun Sook của Goblin (những người chiến thắng giải Daesang) đứng ở vị trí trung tâm, nữ diễn viên Son Ye Jin (người đạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất mảng điện ảnh) đứng thứ ba từ phải sang, và nữ diễn viên Seo Hyun Jin (người chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất mảng truyền hình) đứng thứ hai từ phải sang.

Jung Hae In bị "ném đá" vì vị trí đứng không phù hợp tại lễ trao giải Baeksang ảnh 2

Bây giờ chúng ta hãy nhìn bức ảnh chụp tại Baeksang năm nay: Ở vị trí trung tâm là nam diễn viên Jung Hae In, người đã đạt giải Popularity Award. Điều này khiến cư dân mạng Hàn dậy sóng vì Hàn Quốc là đất nước rất trọng các quy tắc lễ nghi, nên việc Jung Hae In đứng ở vị trí trung tâm khi không phải là người thắng giải Daesang là rất kỳ cục và không đúng phép tắc.

Jung Hae In bị "ném đá" vì vị trí đứng không phù hợp tại lễ trao giải Baeksang ảnh 3

Tuy nhiên, Ban tổ chức và các phóng viên tham gia tác nghiệp tại Baeksang đã lên tiếng minh oan cho Hae In và họ rất tiếc khi việc này đã dẫn đến một scandal không đáng có. Theo đó, việc chụp ảnh được thông báo muộn khi các diễn viên đã ra nhà để xe nên họ phải lục tục quay lại. Hae In lúc đó cũng đang định rời đi nhưng khi biết về việc chụp ảnh thì anh đã ở lại và lên sân khấu đợi các tiền bối. Vì là tân binh nên anh khá lúng túng, không biết đứng đâu. Cuối cùng, Hae In đã đứng ở vị trí được staff chỉ định nhưng do tình hình lúc đó rất lộn xộn nên Hae In đã vô tình đứng ở vị trí trung tâm của bức ảnh. 

Jung Hae In bị "ném đá" vì vị trí đứng không phù hợp tại lễ trao giải Baeksang ảnh 4

Đây chắc chắn sẽ là một bài học kinh nghiệm mà Jung Hae In không thể quên. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm