Jung Hae In chuẩn bị hát nhạc phim, khiến cả nhóm TWICE mê mẩn

Jung Hae In chuẩn bị hát nhạc phim, khiến cả nhóm TWICE mê mẩn
HHT - Bạn đã sẵn sàng nghe Jung Hae In trổ tài ca hát chưa?

Cả châu Á đang phát cuồng với phim truyền hình Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi)TWICE cũng không ngoại lệ. Dù bận rộn đến mấy, các cô gái TWICE vẫn cố gắng xem đủ hết các tập của “Chị đẹp”. Thậm chí Jeongyeon còn thú nhận “Mình nhìn thấy tấm hình của Jung Hae In và tim loạn nhịp luôn đó”.

Jung Hae In chuẩn bị hát nhạc phim, khiến cả nhóm TWICE mê mẩn ảnh 1

Nam diễn viên Jung Hae In hiện đang tận hưởng cảm giác vụt sáng thành ngôi sao chỉ sau một đêm. Lượng người theo dõi tài khoản Instagram của anh tăng vọt. Khán giả kéo đến đông nghẹt tại khu vực quay phim Pretty Noona Who Buys Me Food. Các hợp đồng quảng cáo bắt đầu kéo đến.

Jung Hae In chuẩn bị hát nhạc phim, khiến cả nhóm TWICE mê mẩn ảnh 2

Thêm một vấn đề được khán giả quan tâm: Jung Hae In sẽ đi đâu về đâu sau khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý FNC Ent. Thời hạn này sắp đến gần, và có nhiều nguồn tin cho rằng Jung Hae In sẽ tái ký hợp đồng, tiếp tục ở lại với FNC.

Jung Hae In chuẩn bị hát nhạc phim, khiến cả nhóm TWICE mê mẩn ảnh 3

Vì trong ba năm qua, FNC đã góp công lớn tìm kiếm các dự án phim ăn khách cho Jung Hae In, giúp anh từ diễn viên vô danh trở thành ngôi sao như hiện tại. Hiện giờ FNC Ent khẳng định hai bên vẫn chưa chính thức bàn bạc về chuyện ký tiếp hợp đồng, để Jung Hae In tập trung vào đóng phim cho tốt.

Jung Hae In chuẩn bị hát nhạc phim, khiến cả nhóm TWICE mê mẩn ảnh 4

Thêm một tin vui nữa cho fan của Jung Hae In là anh ấy sẽ thể hiện một ca khúc nhạc phim của Pretty Noona Who Buys Me Food. Chính đoàn làm phim đã đề nghị Jung Hae In trổ tài ca hát sau khi phát hiện ra chất giọng trầm ấm của anh chàng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm