Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn là những màn "rắc thính" gây tò mò, Calvin Klein chính thức tuyên bố Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu và thông báo về chiến dịch toàn cầu mới. 

Sau đoạn teaser nhá hàng màn hợp tác cùng em út của nhóm nhạc đình đám BTS. Ngay hôm sau thương hiệu thời trang Calvin Klein đã chính thức công bố danh phận Đại sứ toàn cầu (Global Ambassador) và chiến dịch toàn cầu Calvin Klein Spring 2023 hợp tác cùng Jung Kook.

Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu ảnh 1

Thông qua bài đăng trên Naver, Calvin Klein đã chính thức thông báo Jung Kook là Đại sứ toàn cầu mới của hãng.

Nhận xét về Jung Kook, Giám đốc điều hành toàn cầu của Calvin Klein đánh giá: “Jung Kook là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Cậu ấy sở hữu khả năng hiếm có khi có thể kết nối được với khán giả toàn cầu thông qua âm nhạc và phong cách của mình. Chúng tôi thật may mắn và vui mừng khi cậu ấy tham gia vào đội ngũ Calvin Klein.”

Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu ảnh 2
Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu ảnh 3

Jung Kook khoe thân hình cực chuẩn trong bộ ảnh đầu tiên với Calvin Klein.

Về phía Jung Kook, nam thần tượng chia sẻ bản thân là một fan của Calvin Klein, liên quan tới sự hợp tác lần này, anh cho biết: " Đây là màn hợp tác khá đặc biệt vì di sản và giá trị thương hiệu của Calvin Klein rất phù hợp với tôi. Âm nhạc là cách tôi giao tiếp với người hâm mộ trên khắp thế giới và sự hợp tác này chính là một cơ hội để kết nối với mọi người theo một cách mới mẻ hơn".

Jung Kook cũng bày tỏ sự vui mừng khi có thể cho mọi người nhìn thấy những khía cạnh khác thông qua chiến dịch (campain) đầu tiên đồng hành cùng thương hiệu.

Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu ảnh 4

Bên cạnh đó, Jung Kook sẽ xuất hiện trong một chiến dịch mới của Calvin Klein Jeans & Underwear sẽ được công bố vào thời gian tới. Đặc biệt Jung Kook cũng sẽ có billboard ngoài trời để quảng bá cho chiến dịch ra mắt từ ngày 1/4.

Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu ảnh 5
Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu ảnh 6
Chưa đầy 30 phút kể từ khi thông báo campain mới cùng Jung Kook, đường link mua sắm được Calvin Klein đính kèm đã báo sập.

Thông tin về màn hợp tác giữa Calvin Klein và Jung Kook đã rầm rộ với người hâm mộ vào khoảng tháng 1 năm nay, khi trưởng bộ phận sáng tạo toàn cầu và Giám đốc thương mại của hãng lần tượng follow Jung Kook trên Instagram.

Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu ảnh 7
Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu ảnh 8

Hay gần đây nhất, vì Jung Kook không còn sử dụng Instagram do đó Calvin Klein đã follow tài khoản chính thức của BTS.

Như vậy, kể từ khi BTS bước qua một chương mới, các thành viên đều lần lượt có những con đường phát triển riêng. Ngoại trừ anh cả Jin đang tham gia nghĩa vụ quân sự, các thành viên còn lại của nhóm đều đã có tiếp xúc và trở thành đại sứ cá nhân cho những thương hiệu đình đám như DIOR, Valentino, Louis Vuitton. Trong khi đó, CELINE và Bottega Veneta cũng đang có những động thái "mập mờ" về sự kết hợp cùng với V và RM.

Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu ảnh 9

Các thành viên BTS lần lượt có cơ hội tiếp xúc và được tuyên danh phận đại sứ cho các thương hiệu đình đám.

Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu của Calvin Klein, gây sốt với body như người mẫu ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".