Jung Kook than thở đoạn solo trong Dynamite quay vô cùng vất vả mà fan chỉ thấy buồn cười

HHT - Trong đoạn solo của Jung Kook ở phần đầu MV "Dynamite", ai cũng có thể thấy anh chàng diễn rất cool, visual siêu đẹp trai. Thế nhưng để hoàn thành được phân cảnh này, Jung Kook đã gặp khá nhiều khó khăn, mà lý do nghe xong chỉ thấy rất buồn cười.
Jung Kook than thở đoạn solo trong Dynamite quay vô cùng vất vả mà fan chỉ thấy buồn cười ảnh 1

Trong MV Dynamite, các thành viên của BTS hầu như đều có cảnh quay solo. Cảnh quay solo của Jung Kook là ở trong một căn phòng gác mái với khung cảnh phòng ngủ đặc trưng của một chàng trai mới lớn hồi những năm 80 - 90 thế kỷ trước: Tường nhà dán đầy poster của các ca sĩ và nhóm nhạc huyền thoại, trong phòng kiểu gì cũng có phải có một cây guitar, máy nghe nhạc cassette đặt trên bàn học... Jung Kook mặc bộ jeans của Louis Vuitton, đi giày Timberland, uống sữa nhảy nhót đúng chuẩn một chàng trai mới lớn.

Jung Kook than thở đoạn solo trong Dynamite quay vô cùng vất vả mà fan chỉ thấy buồn cười ảnh 2

Tuy nhiên, tâm sự trong đoạn video nói về phản ứng của chính BTS khi xem MV Dynamite, Jung Kook kể lể với các anh: "Em quay cảnh này rất vất vả! Một mình nhìn cái máy quay vô cảm ở đó thật sự rất khó diễn! Thế nên em phải lùi buổi quay từ sáng đến cuối cùng luôn. Em ở đấy đầu tiên và cũng là người cuối cùng ra về. Em đã có một khoảng thời gian rất khó khăn, em nghĩ là em chưa hoàn thành phần quay của mình một cách tốt nhất đâu."

Jung Kook than thở đoạn solo trong Dynamite quay vô cùng vất vả mà fan chỉ thấy buồn cười ảnh 3

Theo như lời trưởng nhóm RM, Jung Kook đã phải quay đi quay lại khá nhiều lần. Nghe xong lời kể lể của cậu em út, Jimin trêu luôn: "Có phải em nhớ bọn anh quá lúc phải quay một mình không đấy? Trông cái mặt thế kia hình như là đúng rồi hả?" SUGA cũng phải gật gù: "Jung Kook không thể làm việc một cách tốt nhất khi có một mình." Và "em út vàng" công nhận luôn: "Vâng, em cảm giác mình cứ cứng đơ ra như bị đóng băng ấy!"

Jung Kook than thở đoạn solo trong Dynamite quay vô cùng vất vả mà fan chỉ thấy buồn cười ảnh 4

Đúng là phải quay solo là một thử thách không nhỏ với Jung Kook, và lý do anh chàng không thể làm tốt cảnh quay của mình đơn giản là vì không có các anh ở bên cạnh. Và thực tế chỉ cần được quay cùng các anh là anh chàng lại vui tươi tràn đầy năng lượng khác hẳn luôn.

Đây cũng không phải lần đầu Jung Kook tỏ ra buồn chán khi phải làm việc một mình, trong một lần tham gia thử thách cùng các anh, khi được biết mình về cuối cùng, các anh đều đã làm xong hết từ lâu, anh chàng ngẩn ngơ đến mức hỏi đi hỏi lại vì không tin các anh bỏ mình lại: "Chỉ còn mình em thôi á, các anh đều hoàn thành hết rồi, anh V cũng xong rồi? Các anh đều về nhà hết rồi?" (Phần thưởng dành cho thử thách rất đơn giản: "Tan làm rồi về nhà thôi!" nên sau đó cứ ai hoàn thành là được đưa về nhà luôn!).

Trong K-Pop thật sự hiếm có nhóm nhạc nào đoàn kết như BTS, làm gì cũng muốn làm cùng nhau, đi đâu cũng thích đi cùng nhau. Thậm chí, j-hope đi quay MV riêng cũng phải rủ Jung Kook đi cùng "cho vui", hay SUGA quay MV cũng phải "gạ gẫm" bằng được anh cả Jin và em út Jung Kook làm cameo. Tình cảm của các chàng trai BTS dành cho nhau đã được "chứng thực" bởi rất nhiều idol hay những người có cơ hội làm việc cùng. Có lẽ đây chính là một phần lý do khiến cho BTS nhận được ngày càng nhận nhiều sự yêu quý và hâm mộ của người yêu âm nhạc trên khắp thế giới.

Jung Kook than thở đoạn solo trong Dynamite quay vô cùng vất vả mà fan chỉ thấy buồn cười ảnh 5
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm