Jungkook (BTS) thực sự đốn tim tất cả mọi người nhờ hành động rất nhỏ mà vô cùng tinh tế

Jungkook (BTS) thực sự đốn tim tất cả mọi người nhờ hành động rất nhỏ mà vô cùng tinh tế
HHT - Jungkook (BTS) đã chứng minh được rằng anh chàng không chỉ đẹp trai, hát hay mà còn sở hữu trái tim vô cùng ấm áp.

Tại lễ trao giải MAMA Hồng Kông, Jungkook đã khiến ARMY tự hào, mọi người khen ngợi vì một hành động hết sức ấm áp và tinh tế.

Jungkook (BTS) thực sự đốn tim tất cả mọi người nhờ hành động rất nhỏ mà vô cùng tinh tế ảnh 1

Chuyện là khi nhóm BTS đang ngồi phía dưới và mải mê theo dõi các đồng nghiệp biểu diễn trên sân khấu, thì các nhân viên quay phim vẫn làm việc miệt mài để ghi hình. Khi thấy một người quay phim phải mang vác quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, Jungkook đã cuộn dây hộ anh này cho gọn lại, giúp anh di chuyển dễ dàng hơn.

Jungkook (BTS) thực sự đốn tim tất cả mọi người nhờ hành động rất nhỏ mà vô cùng tinh tế ảnh 2

Các thành viên khác của BTS cũng nhanh chóng ra tay hỗ trợ Jungkook và dĩ nhiên hành động đẹp này không thể qua mắt được khán giả.

Jungkook (BTS) thực sự đốn tim tất cả mọi người nhờ hành động rất nhỏ mà vô cùng tinh tế ảnh 3

Sau đó, đến lễ trao giải Melon Music, khi đi ngang qua sân khấu thì Jungkook thấy một chiếc đèn bị lệch khỏi chỗ, và anh chàng đã cúi xuống đặt nó về chỗ cũ.

Jungkook (BTS) thực sự đốn tim tất cả mọi người nhờ hành động rất nhỏ mà vô cùng tinh tế ảnh 4

Rõ ràng Jungkook không hề có nhiệm vụ giúp đỡ các nhân viên hậu đài mà chỉ cần tập trung biểu diễn và lên hình cho thật ổn, nhưng anh chàng vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác như một phản xạ tự nhiên. Chẳng thế mà Jungkook đã được khen ngợi hết lời là một idol luôn biết quan tâm đến xung quanh, không bao giờ tự cho mình là người nổi tiếng mà kiêu kỳ.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm