Jungkook chỉ xưng là “anh” thôi mà, thế giới Twitter có cần chao đảo đến thế không?

Jungkook chỉ xưng là “anh” thôi mà, thế giới Twitter có cần chao đảo đến thế không?
HHT - Sau bao năm ngậm ngùi chịu cảnh làm em, giờ thì Jungkook có thể xưng anh rồi này.

Từ khi debut cùng nhóm BTS đến giờ, Jungkook lúc nào cũng phải chịu phận em út. Dù Jungkook rất được các anh cùng nhóm cưng chiều, được gọi là cậu út vàng của BTS, thì vẫn cứ phải xưng em và dùng kính ngữ với mọi người mà thôi.

Jungkook chỉ xưng là “anh” thôi mà, thế giới Twitter có cần chao đảo đến thế không? ảnh 1

Có một điều thú vị, là Jungkook quen với việc làm em đến mức không thích các fan gọi mình là oppa nữa cơ. Trong nhiều fan meeting, khi thấy có fan nào gọi mình là “oppa” thì Jungkook đều không vui cho lắm. Oppa là đại từ mà các cô gái thường gọi những chàng trai lớn tuổi hơn mình. Và Jungkook đã từng nói đùa rằng hễ fan nào gọi mình là oppa, thì anh chàng sẽ kiểm tra thẻ căn cước xem người đó có nhỏ tuổi hơn Jungkook thật không.

Jungkook chỉ xưng là “anh” thôi mà, thế giới Twitter có cần chao đảo đến thế không? ảnh 2

Chính vì thế, cư dân mạng mới náo loạn khi thấy Jungkook tự xưng là hyung (anh trai). Chuyện là mới đây, tài khoản Twitter chính thức của TXT đã đăng tải ảnh chụp cùng nhóm BTS kèm theo lời nhắn “Chúng em rất biết ơn các anh đã cổ vũ và dành cho những lời khuyên hữu ích, dù các anh đang rất bất rộn. Chúng em hứa sẽ thật chăm chỉ cố gắng để xứng đáng làm hậu bối của các anh. Chúng em yêu các anh rất nhiều”.

Jungkook chỉ xưng là “anh” thôi mà, thế giới Twitter có cần chao đảo đến thế không? ảnh 3

Sau đó, Jungkook đã chia sẻ lại bài đăng này của TXT, cùng bình luận “Jungkook hyung đây, đừng có để bị ốm nhé. Cố gắng quảng bá thật tốt vào đấy”. Ngay lập tức, cụm từ “Jungkook hyung” đã gây bão với cộng đồng ARMY, vì mọi người đã quen nghe Jungkook gọi người khác là hyung mà thôi. Đây là lần đầu tiên Jungkook xưng hyung, nên thậm chí từ khóa “Jungkook hyung” còn trở thành trend trên Twitter vì ai cũng nhắc đến sự kiện đặc biệt này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.