Jungkook chỉ xưng là “anh” thôi mà, thế giới Twitter có cần chao đảo đến thế không?

Jungkook chỉ xưng là “anh” thôi mà, thế giới Twitter có cần chao đảo đến thế không?
HHT - Sau bao năm ngậm ngùi chịu cảnh làm em, giờ thì Jungkook có thể xưng anh rồi này.

Từ khi debut cùng nhóm BTS đến giờ, Jungkook lúc nào cũng phải chịu phận em út. Dù Jungkook rất được các anh cùng nhóm cưng chiều, được gọi là cậu út vàng của BTS, thì vẫn cứ phải xưng em và dùng kính ngữ với mọi người mà thôi.

Jungkook chỉ xưng là “anh” thôi mà, thế giới Twitter có cần chao đảo đến thế không? ảnh 1

Có một điều thú vị, là Jungkook quen với việc làm em đến mức không thích các fan gọi mình là oppa nữa cơ. Trong nhiều fan meeting, khi thấy có fan nào gọi mình là “oppa” thì Jungkook đều không vui cho lắm. Oppa là đại từ mà các cô gái thường gọi những chàng trai lớn tuổi hơn mình. Và Jungkook đã từng nói đùa rằng hễ fan nào gọi mình là oppa, thì anh chàng sẽ kiểm tra thẻ căn cước xem người đó có nhỏ tuổi hơn Jungkook thật không.

Jungkook chỉ xưng là “anh” thôi mà, thế giới Twitter có cần chao đảo đến thế không? ảnh 2

Chính vì thế, cư dân mạng mới náo loạn khi thấy Jungkook tự xưng là hyung (anh trai). Chuyện là mới đây, tài khoản Twitter chính thức của TXT đã đăng tải ảnh chụp cùng nhóm BTS kèm theo lời nhắn “Chúng em rất biết ơn các anh đã cổ vũ và dành cho những lời khuyên hữu ích, dù các anh đang rất bất rộn. Chúng em hứa sẽ thật chăm chỉ cố gắng để xứng đáng làm hậu bối của các anh. Chúng em yêu các anh rất nhiều”.

Jungkook chỉ xưng là “anh” thôi mà, thế giới Twitter có cần chao đảo đến thế không? ảnh 3

Sau đó, Jungkook đã chia sẻ lại bài đăng này của TXT, cùng bình luận “Jungkook hyung đây, đừng có để bị ốm nhé. Cố gắng quảng bá thật tốt vào đấy”. Ngay lập tức, cụm từ “Jungkook hyung” đã gây bão với cộng đồng ARMY, vì mọi người đã quen nghe Jungkook gọi người khác là hyung mà thôi. Đây là lần đầu tiên Jungkook xưng hyung, nên thậm chí từ khóa “Jungkook hyung” còn trở thành trend trên Twitter vì ai cũng nhắc đến sự kiện đặc biệt này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm