Justin Bieber cho rằng Selena Gomez chỉ là kẻ lợi dụng vì danh tiếng

Justin Bieber cho rằng Selena Gomez chỉ là kẻ lợi dụng vì danh tiếng
HHT - Trong khi Bella Hadid coi Selena là "kẻ phản bội bạn bè" thì bạn trai cũ của Sel là Justin Bieber lại có một dự đoán hoàn toàn khác. Justin tin rằng Selena Gomez đang... lợi dụng The Weeknd để trở nên nổi tiếng hơn.

Như chúng ta đã biết, gần đây Selena Gomez bắt đầu hẹn hò với The Weeknd khiến cộng đồng nhạc US&UK hết sức chao đảo vì bất ngờ. Trong số đó có rất nhiều người đang dự đoán đủ kiểu và chờ đợi âm nhạc mới từ hai người. Tuy nhiên, việc Selena GomezThe Weeknd hẹn hò nhau không có nghĩa là họ sẽ tung một sản phẩm âm nhạc hợp tác nào đó. Về phần bạn trai cũ của Selena GomezJustin Bieber thì anh chàng lại có một dự đoán hoàn toàn khác, Justin tin rằng Selena Gomez đang lợi dụng The Weeknd để trở nên nổi tiếng hơn. Theo nguồn tin từ TMZ, Justin Bieber gần đây thường xuyên đảo mắt tỏ vẻ chán nản mỗi khi được hỏi về mối quan hệ giữa bạn gái cũ của mình và chủ nhân hit Starboy. Anh cho rằng Selena quen The Weeknd chỉ vì sự nổi tiếng.

Vào tuần qua, Selena GomezThe Weekend đã có một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng Giorgio Baldi, California. Cả hai rời nhà hàng tay trong tay, vai kề vai một cách rất tình tứ khiến các paparazzi "chộp" được rất nhiều ảnh. Ngay sau đó cộng đồng Internet đã chứng kiến hàng loại bài đăng và hình ảnh bàn luận về mối quan hệ giữa hai người.

Justin Bieber cho rằng Selena Gomez chỉ là kẻ lợi dụng vì danh tiếng ảnh 1

Selena Gomez và The Weeknd rời nhà hàng tình tứ.

Vài giờ sau khi những bức ảnh tình tứ giữa Selena GomezThe Weeknd công phá thế giới mạng, nhiếp ảnh gia của Selena GomezMert Alas đã đăng một bức ảnh chụp... vòng ba trần trụi của Selena lên Twitter và không quên tag The Weeknd vào phần comment.

Về phần Justin Bieber, vào ngày hôm qua chủ nhân hit Love Yourself đã đăng một bức ảnh selfie trông khá là "không cảm xúc" kèm dòng caption có mùi "đá xoáy" Selena lên Twitter: "Cái mặt 'I love you' của tôi đây." Hừm... Xem ra vụ việc sẽ chưa chấm dứt ở đây đâu. Cùng chờ xem phản ứng của SelenaThe Weeknd.

Justin Bieber cho rằng Selena Gomez chỉ là kẻ lợi dụng vì danh tiếng ảnh 2

"Cái mặt 'I love you' của tôi đây".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.