Juun Đăng Dũng đầy lạ lẫm với hình ảnh phong trần trong MV trắng - đen

Juun Đăng Dũng đầy lạ lẫm với hình ảnh phong trần trong MV trắng - đen
HHT - Juun Đăng Dũng dường như là một nhân tố mới lạ của V-Pop khi mang màu sắc âm nhạc khá riêng biệt. Anh vừa ra mắt MV mang tên "Không còn bình yên" để khai màn cho năm 2018.

Xuất hiện trong chương trình Vietnam’s Got Talent 2016Juun Đăng Dũng có bước đệm khá tốt so với những ca sĩ trẻ ra mắt cùng thời điểm. Từ Chẳng thể là ai khác, Tình mây ngàn rồi đến ca khúc Ta quên nhau chưa, nam ca sĩ dần khẳng định mình có thể biến tấu với nhiều phong cách khác nhau.

Juun Đăng Dũng đầy lạ lẫm với hình ảnh phong trần trong MV trắng - đen ảnh 1
Juun Đăng Dũng đầy lạ lẫm với hình ảnh phong trần trong MV trắng - đen ảnh 2

Trong MV mới nhất Không còn bình yên, Juun thay đổi hình ảnh từ một anh chàng với style đậm chất K-Pop đến một phong thái lạ lẫm đầy phong trần. Có thể nói, với Ballad, Juun đã phát huy sở trường khi hát lên những tâm sự mà chính anh muốn gửi gắm. Không còn bình yên là một bản ballad đầy tình cảm do nhạc sĩ Bảo Thạch chắp bút, bản audio được tung lên trước đó cũng nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả và thu về triệu lượt nghe chỉ sau 1 tuần ra mắt.

Juun Đăng Dũng đầy lạ lẫm với hình ảnh phong trần trong MV trắng - đen ảnh 3
Juun Đăng Dũng đầy lạ lẫm với hình ảnh phong trần trong MV trắng - đen ảnh 4

Danh xưng “Hot boy Got Talent” từng là rào cản với Juun khi anh tự nhận mình chỉ muốn chứng minh với khán giả bằng thực lực âm nhạc chứ không vì vẻ bề ngoài điển trai. Chính vì vậy Loay hoay chiều Sài Gòn Không còn bình yên đều hướng đến cảm xúc, chinh phục khán giả bằng chính giọng hát của anh. MV Không còn bình yên như một bộ phim tư liệu cũ, với gam màu trắng - đen, cho thấy một hình ảnh Juun trưởng thành, suy tư trong tình cảm đã qua.

Juun Đăng Dũng đầy lạ lẫm với hình ảnh phong trần trong MV trắng - đen ảnh 5

Ngoài vai trò là một ca sĩ, Juun cũng đảm nhận công việc designer để thỏa mãn sở thích của mình. Dự định năm 2018 sẽ là một năm showbiz thấy được sự không-còn-bình-yên của Juun trong nhiều dự án âm nhạc ra mắt sắp tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm