JYP chính thức cho ra mắt nhóm nam với độ tuổi trung bình là... 13!

JYP chính thức cho ra mắt nhóm nam với độ tuổi trung bình là... 13!
HHT - Boy Story là nhóm nhạc Trung Quốc hợp tác giữa JYP China và TME.

Mới đây, JYP Entertainment đã công bố kế hoạch chính thức của Boy Story. Đây là một nhóm nhạc Trung Quốc hợp tác giữa JYP China và TME, được quản lý bởi "ông lớn" trong lĩnh vực truyền thông mạng TENCENT. Các thành viên bao gồm Han Yu (14 tuổi), Zi Hao (13 tuổi), Ze Yu (13 tuổi), Xin Long (13 tuổi), Ming Rui (12 tuổi) và Shu Yang (11 tuổi). Tuổi trung bình của nhóm là 13.

Single gần đây nhất Jump Up.

Hồi giữa tháng 8 năm 2017, nhóm đã tham gia biểu diễn tại sự kiện showcase giành riêng cho trainee của JYP. Các chàng trai đã có một dự án trước khi ra mắt bắt đầu từ How Old R U vào tháng 9, Can't Stop vào tháng 12 năm ngoái và Jump Up trong tháng 3 vừa qua. Họ sẽ phát hành sản phẩm cuối cùng trong dự án đầu tay vào ngày 12 tháng 6 được gọi là Handz UP, và sau đó debut chính thức.

JYP chính thức cho ra mắt nhóm nam với độ tuổi trung bình là... 13! ảnh 1
JYP chính thức cho ra mắt nhóm nam với độ tuổi trung bình là... 13! ảnh 2
JYP chính thức cho ra mắt nhóm nam với độ tuổi trung bình là... 13! ảnh 3

Trước đó, có tin đồn JYP sẽ cho debut 3 nhóm nhạc nam vào năm nay. Ngoài Stray Kids đã được ra mắt tại Hàn, hai nhóm còn lại là Boy Story và một nhóm nữa chưa được đặt tên sẽ ra mắt tại Trung Quốc. Lý do một nhân viên trong ngành giải trí đưa ra là vì công ty thiếu những nhóm nhạc nam và vì lợi nhuận thu được ở Trung Quốc khá thấp.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm