K-ICM thực hiện bản “mash-up” ngẫu hứng cùng Erik và Suni Hạ Linh

HHT - Vừa qua, tập mới nhất “Mix - In Show” có sự tham gia của Suni Hạ Linh, Erik và K-ICM.

Mở đầu chương trình là tiết mục song ca bài hát “Ăn sáng nha” của Suni Hạ Linh và Erik. Đây là bài hát mới được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi ca từ dễ thương và giai điệu tươi sáng, vui vẻ. MV của sản phẩm này cũng nhanh chóng đạt Top 5 Trending của YouTube. Thêm vào đó, việc tái hiện màn vũ đạo đầy ngọt ngào dễ thương trên show của cặp đôi cũng được fan "thả tim".

K-ICM thực hiện bản “mash-up” ngẫu hứng cùng Erik và Suni Hạ Linh ảnh 1 Màn tái hiện vũ đạo siêu dễ thương của cặp đôi. (Ảnh chụp màn hình)

Kết thúc phần mở màn, chương trình đưa ra thử thách cả hai khách mời hãy nhảy lại vũ đạo đặc trưng của bài hát. Khi được yêu cầu thể hiện chung, K-ICM thẳng thắn thừa nhận không tự tin trong khoảng nhảy nhót. Nam nghệ sĩ cho biết chỉ mặn mà với việc sáng tác, hòa âm, phối khí chứ hoàn toàn không có năng khiếu nhảy. Chia sẻ này khiến nhiều người ngạc nhiên.

K-ICM thực hiện bản “mash-up” ngẫu hứng cùng Erik và Suni Hạ Linh ảnh 2 Tiết mục kết hợp của ba nghệ sĩ được nhiều khán giả mong chờ. (Ảnh chụp màn hình)

K-ICM còn được MC Quốc Bảo nhắc nhở liên tục về việc quá rụt rè và ít tương tác với khách mời. Giải thích lý do này, K-ICM cho biết muốn dành sự kính trọng cho hai tiền bối. K-ICM cũng tiết lộ đã dành thời gian học hỏi và trao dồi kỹ năng làm MC trong suốt thời gian làm host của chương trình.

Tuy còn rụt rè khi làm host nhưng K-ICM lại rất tư tin khi mang đến cho show những bản phối sâu lắng. Trong đó, ấn tượng nhất là bản "mash-up" của 2 nghệ sĩ khách mời, gồm bài hát Yêu và Yêu của Erik, Cảm nắng của Suni Hạ Linh, do tự tay K-ICM phối trực tiếp.

K-ICM thực hiện bản “mash-up” ngẫu hứng cùng Erik và Suni Hạ Linh ảnh 3 K-ICM ngại ngùng khi được fan liên tục "rắc" thính. (Ảnh chụp màn hình)

Dù không phải khách mời nhưng K-ICM liên tục nhận được sự quan tâm từ fan và thường xuyên được “thả thính” khiến MC Quốc Bảo và hai khách mời ghen tị. Cụ thể, là một khán giả đã làm thơ đậm mùi “thính” dành cho K-ICM được MC Quốc Bảo đọc lại: “Trăng lên đỉnh núi trăng tà. Bảo Khánh đàn giỏi lại còn đẹp trai”.

K-ICM thực hiện bản “mash-up” ngẫu hứng cùng Erik và Suni Hạ Linh ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm