Kaeun (After School): "Produce 48 là cơ hội cuối cùng của tôi. Tôi không sợ gì cả"

Kaeun (After School): "Produce 48 là cơ hội cuối cùng của tôi. Tôi không sợ gì cả"
HHT - Center người Hàn gây xúc động khi chia sẻ về quãng thời gian hơn 6 năm của mình.

Vào ngày 11 tháng 5, Mnet tiết lộ hồ sơ và giới thiệu các clip của nhóm học viên đầu tiên. Trong số các thí sinh có thành viên của After School Kaeun, người được đảm nhận vị trí center trong Team Hàn Quốc.

Kaeun chia sẻ: "Đó là cơ hội cuối cùng của tôi. Tôi không sợ gì cả". Kaeun kể thêm câu chuyện của mình. Cô tự giới thiệu mình là một thực tập sinh Pledis Entertainment trong 6 năm và 10 tháng. Cô ấy nói: "Tôi không đủ giỏi nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ và trở thành ca sĩ. Đứng trên sân khấu và được hát là hạnh phúc với tôi. Nhưng sau 2 năm (kể từ khi debut), cơ hội đứng trên sân khấu giảm dần, và sau đó tôi nghe nói về Produce 48. Tôi tin rằng tôi sẽ có cơ hội để đứng trên sân khấu một lần nữa".

Kaeun (After School): "Produce 48 là cơ hội cuối cùng của tôi. Tôi không sợ gì cả" ảnh 1

Kaeun sinh năm 1994, là một trong những thành viên cao nhất của After School với 1m70. Cô gia nhập nhóm từ năm 2012 khi vừa tròn 18 tuổi và hiện tại vẫn đang là 1 trong 4 thành viên còn lại của After School, cùng với Raina, NanaE-Young. Thành lập từ năm 2009 nhưng After School chỉ hoạt động sôi nổi trong khoảng 2009-2013. Sau đó, nhóm gần như "đóng băng" và các thành viên trụ cột lần lượt "tốt nghiệp" sau khi hết hạn hợp đồng. 

Các nghệ sĩ Pledis Entertainment, NU'EST WRaina, đã xuất hiện trên video để thể hiện sự ủng hộ cho người bạn cùng công ty của họ. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".