Kang Daniel khiến fan phấn khích với hai hình tượng khác biệt trong MV “Touchin'”

Kang Daniel khiến fan phấn khích với hai hình tượng khác biệt trong MV “Touchin'”
HHT - Trước khi sang Việt Nam, Kang Daniel đã chính thức trở lại sàn đấu K-Pop. Các Danity đang hy vọng anh chàng sẽ mang "Touchin'" lên sân khấu lễ trao giải AAA 2019.

Vào ngày 25/11, Kang Daniel đã phát hành digital single album Touchin' và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là lần comeback đầu tiên của Daniel kể từ sau mini album đầu tay color on me ra mắt vào tháng 7 vừa qua. Kết hợp các yếu tố EDM, rock, pop và dance, Touchin' mang đến những giai điệu phong phú và độc đáo. Lời bài hát thể hiện cuộc gặp gỡ đầu tiên của các nhân vật chính trong một bộ phim.

Kang Daniel khiến fan phấn khích với hai hình tượng khác biệt trong MV “Touchin'” ảnh 1
Hai tạo hình khác biệt của Daniel trong MV khiến fan thích thú.

Không chỉ vui mừng vì Kang Daniel comeback ngay trước khi khởi hành sang Việt Nam tham dự AAA 2019 mà các Danity còn vui mừng vì lần trở lại này, Daniel sẽ xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần để quảng bá Touchin'Kang Daniel đã có màn debut solo cực kỳ thành công vào mùa hè năm nay, tuy nhiên anh chàng đã không thể biểu diễn trên các chương trình âm nhạc vì vào thời điểm đó, Daniel vẫn đang vướng vào cuộc chiến pháp lý với công ty cũ LM Entertainment về hợp đồng độc quyền của mình. Do đó, lần comeback này sẽ là lần đầu tiên Daniel trở lại các chương trình âm nhạc kể từ đợt quảng bá với Wanna One vào tháng 12 năm ngoái.

Và chương trình đầu tiên xác nhận Kang Daniel sẽ tham gia chính là Music Bank. Ngoài ra, các chương trình âm nhạc và các chương trình tạp kỹ của các nhà đài khác cũng đã có những cuộc thảo luận với Daniel.

Chúng ta hãy cùng chờ xem Kang Daniel sẽ mang Touchin' lên những sân khấu nào trong đợt quảng bá này. Còn hiện tại, các fan và nhất là các V-Danity đang rất vui vì Daniel đã đến Hà Nội rồi. Các Danity cũng hy vọng Daniel sẽ mang Touchin' lên sân khấu lễ trao giải AAA 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm