Kang Daniel (Wanna One) vừa mời một fan girl đi ăn tối ngay trên sóng truyền hình

Kang Daniel (Wanna One) vừa mời một fan girl đi ăn tối ngay trên sóng truyền hình
HHT - Cô gái may mắn nhất trong cộng đồng fan girl của Kang Daniel là ai thế?

Tại thế vận hội mùa Đông Pyeongchang vừa rồi, khán giả Hàn rất quan tâm chú ý đến một nữ vận động viên trong đội tuyển bi đá trên băng của Hàn Quốc. Đó là Kim Kyung Ae.

Kang Daniel (Wanna One) vừa mời một fan girl đi ăn tối ngay trên sóng truyền hình ảnh 1

Kim Kyung Ae không chỉ tài năng, mà còn là fan bự của Kang Daniel. Sở thích lớn nhất của cô, chính là ngắm ảnh của Kang Daniel. Quán ăn yêu thích nhất của cô, là vào những tiệm đồ ăn có Kang Daniel làm người mẫu quảng cáo, hình ảnh của anh chàng xuất hiện ở khắp nơi. Nhờ vậy Kim Kyung Ae có cảm giác như mình đang ăn cùng Kang Daniel vậy. Phòng của Kim Kyung Ae tràn ngập ảnh cũng như các món đồ có liên quan đến Kang Daniel hoặc Wanna One, nhiều tới nỗi mẹ cô phát cáu.

Kang Daniel (Wanna One) vừa mời một fan girl đi ăn tối ngay trên sóng truyền hình ảnh 2

Và khi Kim Kyung Ae cùng đồng đội tham gia show giải trí Infinity Challenge, mọi người đã dành cho cô một bất ngờ lớn: Đó là gọi điện trực tiếp cho Kang Daniel. Chẳng ngờ Daniel thú nhận rằng anh chàng biết tình cảm Kim Kyung Ae dành cho mình, khiến cô chỉ muốn bay bổng lên mây vì sung sướng, bất ngờ đến mức ngã luôn khỏi ghế ngồi.

Kang Daniel (Wanna One) vừa mời một fan girl đi ăn tối ngay trên sóng truyền hình ảnh 3

Kang Daniel còn hứa “Khi được một vận động viên đội tuyển quốc gia yêu mến, em muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa để báo đáp lại tình cảm của mọi người. Nếu em có dịp gặp chị Kim Kyung Ae, em xin phép được mời chị ăn tối nhé”. Xem ra sắp tới đây, Kim Kyung Ae sẽ được dùng bữa cùng Kang Daniel bằng xương bằng thịt chứ không phải ngồi ngắm ảnh và tưởng tượng nữa rồi nhé!

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm