Kanye West khẩu chiến với Gigi Hadid, Hailey Bieber: Twitter, Instagram tuýt còi dẹp loạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ra mắt bộ sưu tập thời trang mới, Kanye West gây tranh cãi khi diện chiếc áo với dòng chữ "White Lives Matter". Nhiều người nổi tiếng như siêu mẫu Gigi Hadid, vợ chồng Justin Bieber - Hailey Bieber, biên tập viên thời trang Gabriella Karefa đã thể hiện sự phản đối mạnh mẽ với nam rapper tai tiếng này.

Trở về từ show diễn của Kanye West, biên tập viên thời trang của tạp chí Vouge - Gabriella Karefa đã chỉ trích thiết kế mới của nam rapper: “Chiếc áo đó không hề có giá trị nghệ thuật, thậm chí nó có thể gây ra tư tưởng nguy hiểm. Có thể với Kanye, đây là một cuộc cách mạng giữa chính trị và thời trang, nhưng đáng tiếc nó là một việc làm vô nghĩa”.

Ngay lập tức, Kanye West đăng một tấm ảnh của Gabriella trên trang cá nhân nhằm mỉa mai gu thời trang của cô: “Nếu tổng biên tập Vouge, Anna Wintour nhìn thấy đôi bốt của Gabriella, bà ấy hẳn sẽ ghét chúng”.

Kanye West khẩu chiến với Gigi Hadid, Hailey Bieber: Twitter, Instagram tuýt còi dẹp loạn ảnh 1

Kanye West mặc chiếc áo với dòng chữ gây tranh cãi.

Vốn là bạn thân với Gabriella, người mẫu Gigi Hadid lên tiếng bảo vệ nữ biên tập viên trên mạng xã hội: “Anh chỉ có thể mong bản thân thông minh bằng một góc của Gabriella. Nếu ý tưởng của anh có gì đặc biệt thì chỉ có cô ấy mới có thể cứu anh”. Gigi Hadid còn không quên sử dụng hai từ “bắt nạt” và “trò hề” để miêu tả nam rapper. Nối bước Gigi Hadid, bà xã của Justin Bieber - Hailey Bieber cũng đã công khai bảo vệ và bày tỏ sự tôn trọng tuyệt đối dành cho BTV Gabriella.

Kanye West khẩu chiến với Gigi Hadid, Hailey Bieber: Twitter, Instagram tuýt còi dẹp loạn ảnh 2

Siêu mẫu Gigi Hadid bảo vệ bạn thân, gọi Kanye West là "kẻ bắt nạt".

Kanye West sau đó tiếp tục công kích hai nữ người mẫu trên mạng xã hội, gọi Gigi Hadid là "màu mè" và Hailey Bieber là "kẻ phẫu thuật mũi thảm hại". Trước hành động của nam rapper, Justin Bieber đã quyết định cắt đứt mối quan hệ với người bạn từng thân thiết một thời. Theo đó, vợ chồng nhà Bieber đều cho rằng Kanye đã "đi quá xa" và cảm thấy "bị tổn thương" bởi những bình luận công kích. Về phía Justin, anh cảm thấy cần phải bảo vệ người bạn đời của mình trong trường hợp này.

Kanye West khẩu chiến với Gigi Hadid, Hailey Bieber: Twitter, Instagram tuýt còi dẹp loạn ảnh 3

Justin Bieber đứng ra bảo vệ vợ, cắt đứt tình bạn với Kanye West.

Không để cuộc khẩu chiến đi xa hơn, các mạng xã hội đã đứng ra tuýt còi can thiệp. Theo đó, tài khoản Instagram của Kanye West đã tạm thời bị khóa, Twitter cũng xóa các dòng tweet của anh cùng vì lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Kanye West khẩu chiến với Gigi Hadid, Hailey Bieber: Twitter, Instagram tuýt còi dẹp loạn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.