Kanye West không còn là tỷ phú da màu giàu nhất nước Mỹ, sự thật về tài sản được hé lộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, tạp chí kinh doanh Forbes cho biết khối tài sản 6,6 tỷ đôla của Kanye West thực chất đã bị “thổi phồng”. Qua đó, tạp chí này phủ nhận Kanye là "người Mỹ gốc Phi giàu nhất trong lịch sử".

Theo đó, Forbes cho rằng khối tài sản thật sự của Kanye West không đến 6,6 tỷ đôla. Có vẻ như tạp chí hàng đầu này đang trở thành “khắc tinh” của nhà Kardashian. Vào năm ngoái, tờ báo này đã không ngần ngại “bóc phốt” Kylie Jenner là tỷ phú tự thân giả mạo, khi đưa ra bằng chứng tố cáo cô gian lận số liệu. Năm nay, tới lượt chồng cũ của Kim Kardishian, rapper Kanye West, bị tạp chí này từ chối công nhận là tỷ phú da màu giàu nhất nước Mỹ.   

Kanye West không còn là tỷ phú da màu giàu nhất nước Mỹ, sự thật về tài sản được hé lộ ảnh 1 Kanye West vẫn chưa thể trở thành tỷ phú da màu giàu nhất xứ cờ hoa
Kanye West không còn là tỷ phú da màu giàu nhất nước Mỹ, sự thật về tài sản được hé lộ ảnh 2

Kylie Jenner từng bị "tước danh hiệu" tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới sau màn "đính chính" của Forbes

Những ngày qua, trong lúc các fan của Kanye West còn đang lâng lâng khi thần tượng của mình trở thành người da màu giàu nhất Hoa Kỳ, tạp chí Forbes đã nhanh chóng đưa họ “trở về mặt đất”. Tờ báo này tuyên bố “khối tài sản gần 7 tỷ USD (khoảng 161.000 tỷ đồng) mà siêu sao này kiếm được trong những năm qua là không chính xác”.

Cụ thể, theo số liệu thống kê của Forbes, tính thêm cả thương hiệu thời trang Yeezy, số tiền thật sự “Ye” có trong tay chỉ khoảng 1,8 tỷ USD (khoảng 41.000 tỷ đồng), thấp hơn rất nhiều so với con số được công bố những ngày gần đây.

Kanye West không còn là tỷ phú da màu giàu nhất nước Mỹ, sự thật về tài sản được hé lộ ảnh 3 Tận hưởng Grammys chưa lâu, Kanye West đã phải nhận tin không vui từ Forbes
Lý giải cho tuyên bố trên, tạp chí này cho biết những phân tích của họ đều dựa vào doanh thu thực tế của nam rapper, thay vì là những kỳ vọng về con số mà Yeezy Gap đạt được như các tờ báo khác đang làm khi trích dẫn thông tin từ UBS. 
Kanye West không còn là tỷ phú da màu giàu nhất nước Mỹ, sự thật về tài sản được hé lộ ảnh 4 Forbes cho rằng, nhiều báo đã “quá vội”, bởi Yeezy Gap vẫn chưa ra mắt.

Theo công bố mới nhất của Forbes, Yeezy hiện đang được định giá khoảng 1,5 tỷ USD (dưới 40.000 tỷ đồng). Tính tới năm 2020, Kanye đã kiếm được 214 triệu USD (4.900 tỷ đồng) từ thương hiệu này. Ngoài ra, Kanye còn tích lũy thêm 160 triệu USD (khoảng 3.600 tỷ đồng) từ xe, trang sức và một số khoản khác từ các bài nhạc của mình. Bên cạnh đó, ông hoàng nhạc rap còn “bỏ túi” thêm gần 260 triệu USD (5900 tỷ đồng) từ bản quyền hình ảnh với Adidas và thương hiệu Skims của anh với vợ cũ.

Kanye West không còn là tỷ phú da màu giàu nhất nước Mỹ, sự thật về tài sản được hé lộ ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm