Kate xuất hiện bên William, một lần nữa dùng trang phục để thể hiện sự ủng hộ nhà chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công nương Kate đã vừa tới Scotland để đồng hành cùng chồng trong chuyến công du. Kate lựa chọn trang phục rất có chủ ý, thể hiện sự ủng hộ chồng cô. Từ lần này sang lần khác, Kate đã chọn những trang phục rất có ý nghĩa trong và sau mỗi sự kiện ở gia đình chồng, cho thấy thái độ hỗ trợ nhà chồng của cô là không thể phủ nhận.

Sau khi William đến Scotland từ cuối tuần trước để thực hiện chuyến công du đại diện cho Hoàng gia, thì Công nương Kate cũng vừa tới Scotland để đồng hành cùng chồng.

Trong lần xuất hiện này, Kate chọn mặc cả bộ váy và áo màu xanh, còn William cũng mặc đồ có sắc xanh như vậy.

Điều đáng chú ý là bộ trang phục của Kate gần giống y hệt như bộ mà Công nương Diana, mẹ chồng của Kate, từng mặc trước đây. Từ những cái khuy bằng đồng trên áo khoác tới độ dài của váy, trang phục của Kate dường như chỉ là phiên bản hiện đại hơn của bộ trang phục mà mẹ chồng cô đã mặc vào năm 1992.

Kate xuất hiện bên William, một lần nữa dùng trang phục để thể hiện sự ủng hộ nhà chồng ảnh 1

Công nương Kate mặc trang phục gần giống y như mẹ chồng. Ảnh: Tim Graham/ Getty Images; Andy Buchanan/ Pool/ Getty Images.

Đây rõ ràng là cách mà Kate thể hiện sự tưởng nhớ tới Công nương Diana, và cũng là thể hiện sự ủng hộ dành cho chồng cô. Bởi chỉ mới ít ngày trước, William đã có văn bản và video phản hồi rất gay gắt, mạnh mẽ đả kích phóng viên lừa dối để thuyết phục mẹ anh thực hiện cuộc phỏng vấn năm 1995, cũng như sự bao che của đài truyền hình (BBC) từ đó về sau. Trong phản hồi của mình, William khẳng định rằng sự lừa dối và bao che đó đã “gây tổn thương cho vô số người”.

Kate xuất hiện bên William, một lần nữa dùng trang phục để thể hiện sự ủng hộ nhà chồng ảnh 2

William - Kate đang ở Scotland. Ảnh: Hello.

Kate đã không xuất hiện trong video phản ứng của William, có lẽ vì đó là việc riêng của anh, nhưng giờ đây, cô công khai thể hiện sự ủng hộ dành cho chồng.

Không chỉ vậy, đây là lần thứ hai xuất hiện cùng nhau trong thời gian gần đây mà William và Kate mặc đồ cùng màu xanh, vốn được gọi là màu xanh Hoàng gia (royal blue). Nhiều tờ báo ở Anh cho rằng đây cũng là cách William - Kate thể hiện mối quan hệ vững chắc của họ và nhấn mạnh rằng họ đang đại diện cho Hoàng gia Anh.

Kate xuất hiện bên William, một lần nữa dùng trang phục để thể hiện sự ủng hộ nhà chồng ảnh 3

Trong hai lần xuất hiện gần đây, William - Kate đều mặc đồ màu xanh Hoàng gia. Ảnh: Getty Images.

Ngoài trang phục, Kate cũng đeo chiếc nhẫn đính hôn nổi tiếng của cô, vốn từng là nhẫn của Công nương Diana.

Kate xuất hiện bên William, một lần nữa dùng trang phục để thể hiện sự ủng hộ nhà chồng ảnh 4

Kate đeo nhẫn đính hôn, vốn từng là của Công nương Diana. Ảnh: The Star; Getty.

Rõ ràng là việc chọn chọn trang phục của Kate không phải chỉ theo sở thích hoặc phù hợp với sự kiện, mà cô còn luôn gửi một thông điệp trong những lựa chọn của mình nữa.

Kate xuất hiện bên William, một lần nữa dùng trang phục để thể hiện sự ủng hộ nhà chồng ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?