KBS Gayo Daechukje 2018 hé lộ kịch bản: BTS sẽ lần đầu trình diễn các ca khúc chưa từng quảng bá

KBS Gayo Daechukje 2018 hé lộ kịch bản: BTS sẽ lần đầu trình diễn các ca khúc chưa từng quảng bá
HHT - Đồng thời, BTC cũng giữ truyền thống như mọi năm khi để hàng loạt thần tượng xuất hiện ở các phần trình diễn đặc biệt.

Mới đây, ban tổ chức lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje 2018 lại khiến người hâm mộ K-Pop phấn khích khi hé lộ nhiều điểm đặc biệt sẽ diễn ra trong chương trình. Theo như những gì họ tiết lộ, nhóm nhạc đình đám BTS sẽ lần đầu tiên mang đến những bài hát mà trước đó họ chưa bao giờ quảng bá ở bất kỳ sân khấu nào.

"BTS đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho màn trình diễn đặc biệt, từng khâu từng bước liên quan đến phần trình diễn đã được tận tay các thành viên kiểm tra. Xin hãy chờ đợi sân khấu của BTS bởi bạn sẽ được chứng kiến những màn trình diễn vô cùng mới mẻ chưa từng được nhìn thấy ở bất kỳ đâu trước đây”, người phát ngôn của KBS Gayo Daechukje 2018 cho biết.

KBS Gayo Daechukje 2018 hé lộ kịch bản: BTS sẽ lần đầu trình diễn các ca khúc chưa từng quảng bá ảnh 1
BTS sẽ lần đầu tiên mang đến những bài hát mà trước đó họ chưa bao giờ quảng bá.

Đại diện đài KBS cũng thông báo rằng những sân khấu đặc biệt sẽ được dàn thần tượng thế hệ mới trình diễn. Các thành viên đến từ Red Velvet, TWICE, GFriend, Oh My Girl, Lovelyz, MOMOLAND (G)I-DLE sẽ đem đến KBS Gayo Daechukje 2018 hai tiết mục cover những bản hit của tiền bối.

Trong khi, Joy (Red Velvet), Mijoo (Lovelyz), Sowon (GFriend), Jiho (Oh My Girl), Tzuyu (TWICE)Yeonwoo (MOMOLAND) sẽ cùng nhau tái hiện ca khúc cuốn hút Hush của Miss A. Thì Yeri (Red Velvet), Dahyun (TWICE), Umji (GFriend), Kei (Lovelyz), Arin (Oh My Girl)Yuqi ((G)I-DLE) sẽ lập nên một nhóm nhỏ tái hiện bản hit đình đám của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD - Kissing You.

KBS Gayo Daechukje 2018 hé lộ kịch bản: BTS sẽ lần đầu trình diễn các ca khúc chưa từng quảng bá ảnh 2
Các thần tượng hậu bối thể hiện lại hay làm mới các ca khúc của tiền bối đi trước.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của các nam thần thế hệ mới bao gồm Jinyoung (GOT7), Minhyuk (MONSTA X), Jaehyun (NCT)Hwang Minhyun (Wanna One) trong sân khấu đặc biệt. Họ sẽ cover lại ca khúc You Are So Beautiful của Eddy Kim, đây cũng là một trong những ca khúc được yêu thích nằm trong loạt hit OST của Goblin.

Vốn dĩ đây không phải là lần đầu tiên các thần tượng hậu bối thể hiện lại hay làm mới các ca khúc của tiền bối đi trước. Song với những gương mặt trẻ trung, giọng hát cuốn hút hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào các bản hit cũ.

Đại nhạc hội KBS Gayo Daechukje 2018 sẽ được dẫn dắt bởi bộ ba MC: Chanyeol (EXO), Jin (BTS)Dahyun (TWICE). Chương trình được phát sóng trực tiếp vào lúc 20h30 ngày 28/12 (theo giờ Hàn Quốc).

Trailer của KBS Gayo Daechukje 2018.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm