KCON - “Đại tiệc” K-Pop lớn nhất thế giới sẽ lần đầu tiên đổ bộ Thái Lan

KCON - “Đại tiệc” K-Pop lớn nhất thế giới sẽ lần đầu tiên đổ bộ Thái Lan
HHT - Đây là lần đầu tiên KCON đổ bộ Thái Lan. GOT7, (G)I-DLE, Golden Child và PENTAGON là những nhóm nhạc đã xác nhận sẽ tham gia “KCON 2018 THAILAND” lần này.

Với chủ đề All Things Hallyu, từ khi hình thành vào năm 2012 đến nay, KCON đã mang đến cho các fan và khán giả những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa Hàn Quốc, từ K-Pop cho đến K-Beauty và K-Fashion, K-Food, K-Drama và góp phần truyền bá Hallyu trên toàn thế giới.

KCON bắt đầu ở Irvine, Hoa Kỳ vào năm 2012 và ngày càng có quy mô lớn hơn qua mỗi năm. KCON đã tổ chức các lễ hội của mình tại nhiều địa điểm trên thế giới như: Los Angeles (Mỹ), New York (Mỹ), Tokyo (Nhật Bản), Abu Dhabi (UAE), Paris (Pháp), Mexico City (Mexico) và Sydney (Úc) trong sáu năm qua. Tính đến hiện tại, 687.000 người hâm mộ đã tham dự các sự kiện KCON trên toàn thế giới.

KCON - “Đại tiệc” K-Pop lớn nhất thế giới sẽ lần đầu tiên đổ bộ Thái Lan ảnh 1

Và năm 2018, lần đầu tiên KCON đổ bộ Bangkok, Thái Lan. Ngoài các concert vào buổi tối, KCON 2018 THAILAND dự kiến sẽ mang đến một loạt các chương trình tương tác lớn hơn đáng kể, nơi người hâm mộ có thể trải nghiệm và thưởng thức Hallyu một cách gần gũi hơn và sẽ được gặp gỡ những thần tượng được yêu mến tại K-Pop như: Meet & Greets với các nghệ sĩ K-Pop, Red Carpet, K-Culture workshop và hơn thế nữa.

Những nhóm nhạc đầu tiên xác nhận tham dự KCON 2018 THAILAND là GOT7, (G)I-DLE, Golden Child  PENTAGON.

KCON - “Đại tiệc” K-Pop lớn nhất thế giới sẽ lần đầu tiên đổ bộ Thái Lan ảnh 2

GOT7 gần đây đã tổ chức thành công World tour của nhóm tại 17 thành phố trên thế giới.

KCON - “Đại tiệc” K-Pop lớn nhất thế giới sẽ lần đầu tiên đổ bộ Thái Lan ảnh 3

(G)I-DLE đang là tân binh nữ siêu hot của K-Pop.

KCON - “Đại tiệc” K-Pop lớn nhất thế giới sẽ lần đầu tiên đổ bộ Thái Lan ảnh 4

Golden Child lọt top 10 Best New K-Pop Acts in 2017 bởi Billboard.

KCON - “Đại tiệc” K-Pop lớn nhất thế giới sẽ lần đầu tiên đổ bộ Thái Lan ảnh 5

PENTAGON đang được biết đến là một trong những nhóm nhạc thần tượng tự sáng tác của K-Pop.

Mang đến chủ đề Let’s KCON, KCON 2018 THAILAND sẽ nhấn mạnh bản chất của lễ hội - hiện tại kể từ khi thành lập - để thúc đẩy sự tương tác giữa người hâm mộ, giữa người hâm mộ và các ngôi sao, và giữa người hâm mộ và hiện tượng văn hóa đa mặt của Hallyu. 

Shin Hyung-kwan, Giám đốc kinh doanh mảng nội dung âm nhạc của CJ ENM, người lãnh đạo KCON, cho biết: “KCON 2018 THAILAND là một sự kiện ý nghĩa. KCON đã chọn Thái Lan là quốc gia đầu tiên ở Đông Nam Á để tổ chức KCON. Do Thái Lan thường xuyên trao đổi văn hóa với các nước láng giềng và có ảnh hưởng văn hóa mạnh mẽ trên khắp Đông Nam Á, nên đây sẽ là cơ hội thú vị để người hâm mộ trải nghiệm nhiều nội dung văn hóa Hàn Quốc mà không chỉ giới hạn ở K-Pop”.

Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày, vào Thứ Bảy (29/9) và Chủ Nhật (30/9) tại Impact Arena và Impact Exhibition Center, Muang Thong Thani.

KCON - “Đại tiệc” K-Pop lớn nhất thế giới sẽ lần đầu tiên đổ bộ Thái Lan ảnh 6

Để biết thêm thông tin về vé, những nghệ sĩ tham dự và mọi thứ về KCON, người hâm mộ có thể ghé thăm trang web chính thức (http://www.mwave.me/kcon) cũng như theo dõi trang Facebook toàn cầu của KCON (www.facebook.com/kconglobal) và Twitter (twitter.com/kcon_global).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.