Kendall Jenner công khai tình tứ với Bad Bunny khiến bạn trai cũ nóng mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kendall Jenner và Bad Bunny được cánh săn ảnh bắt gặp đang chia tay nhau đầy tình tứ, sau khi cả hai dùng bữa tại một nhà hàng địa phương cùng em gái của Kendall là Kylie Jenner.

Cặp đôi Kendall Jenner và Bad Bunny bị cánh săn ảnh bắt gặp khi nữ người mẫu bước vào ô tô ra về nhưng vẫn quyến luyến "bạn trai tin đồn" không rời.

Kendall Jenner công khai tình tứ với Bad Bunny khiến bạn trai cũ nóng mặt ảnh 1

Kendall Jenner và Bad Bunny hạnh phúc bên nhau sau khi ăn tối.

Tin đồn hẹn hò giữa Kendall Jenner và Bad Bunny lần đầu bùng lên vào hồi tháng Hai sau khi hai người cùng xuất hiện tại một hộp đêm. Ngay sau đó, bộ đôi tiếp tục bị bắt gặp cùng rời một nhà hàng bằng các lối ra khác nhau. Thậm chí Kendall Jenner và Bad Bunny còn được cho là hẹn hò đôi với vợ chồng Justin - Hailey Bieber. Có vẻ như cả Kendall Jenner lẫn chủ nhân bản hit Dakiti đều không muốn che giấu mối quan hệ này nữa.

Kendall Jenner công khai tình tứ với Bad Bunny khiến bạn trai cũ nóng mặt ảnh 2

Kendall Jenner và Bad Bunny thoải mái xuất hiện cùng nhau ở chốn công cộng.

Trước đó, Kendall Jenner đã có thời gian hẹn hò 2 năm với cầu thủ bóng rổ Devin Booker. Cả hai nhiều lần hợp tan trước khi chính thức đường ai nấy đi vào tháng 11/2022. Lý do được tiết lộ là vì cả hai đều quá bận rộn với công việc. Tuy vậy, ngay sau khi những bức ảnh tình tứ giữa Kendall Jenner và Bad Bunny được tiết lộ, Devin Booker đã hủy theo dõi bạn gái cũ và bạn thân Hailey Bieber của cô trên mạng xã hội.

Kendall Jenner công khai tình tứ với Bad Bunny khiến bạn trai cũ nóng mặt ảnh 3

Kendall Jenner nhiều lần hợp tan với bạn trai cầu thủ Devin Booker.

Là rapper nổi tiếng, Bad Bunny cũng có tình trường khá phức tạp. Anh chàng được đồn đoán từng hẹn hò với người mẫu kiêm ca sĩ Gabriela Berlingeri. Cặp đôi này thường xuất hiện bên nhau tại các sự kiện, trên thảm đỏ và thậm chí trong video âm nhạc của Bad Bunny. Thế nhưng đến tháng 8/2022, Bad Bunny lại tuyên bố rằng anh và Gabriela không phải là người yêu mặc dù rất thân thiết.

Kendall Jenner công khai tình tứ với Bad Bunny khiến bạn trai cũ nóng mặt ảnh 4

Bad Bunny phủ nhận tin đồn hẹn hò với Gabriela Berlingeri.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm