Kênh YouTube Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại, đặt ra mục tiêu chinh phục nút Kim cương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Tiểu Bảo Bảo - thành viên trong ê-kíp của kênh YouTube Thơ Nguyễn cho biết, dù quay trở lại nhưng kênh YouTube Thơ Nguyễn sẽ không bật chức năng kiếm tiền, hy vọng sẽ sẽ chinh phục được Kim cương.

Cách đây ít giờ, kênh YouTube Thơ Nguyễn chính thức đăng tải clip mới sau 1 tháng lùm xùm liên quan đến clip "xin vía học giỏi từ búp bê cho các em nhỏ".

Thế nhưng, trong clip trở lại này, Thơ Nguyễn không xuất hiện mà chỉ có Tiểu Bảo Bảo - một thành viên của ê-kíp kênh YouTube Thơ Nguyễn.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại, đặt ra mục tiêu chinh phục nút Kim cương ảnh 1

Tiểu Bảo Bảo nói trong clip: "Có một vấn đề mà nhiều người quan tâm, là anh và chị Thơ có quay trở lại làm YouTube nữa hay không, và câu trả lời là... có chứ. Nhưng chỉ có một mình anh thôi, còn chị Thơ thì không".

Theo nội dung mà Tiểu Bảo Bảo chia sẻ, dù đã ra sức thuyết phục nhưng Thơ Nguyễn vẫn không đồng ý quay trở lại. Tiểu Bảo Bảo cũng cho biết, giờ làm YouTube một mình thì lượng clip ra lò sẽ không được đều đặn như trước. Thành viên trong ê-kíp kênh Thơ Nguyên nói luôn mục đích quay trở lại là... đạt được nút Kim cương và sẽ không bật kiếm tiền ở các clip.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn chính thức quay trở lại, đặt ra mục tiêu chinh phục nút Kim cương ảnh 2

Hiện tại, kênh Thơ Nguyễn đã có hơn 8,8 triệu lượt đăng ký. Các clip cũ đều tạm ẩn. Ê-kíp kênh YouTube Thơ Nguyễn đã đi được 9/10 chặng đường, chỉ còn 1 triệu lượt đăng ký nữa thôi là sẽ giành được nút Kim cương.

Rất nhanh chóng, chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip quay trở lại của kênh Thơ Nguyễn đã thu hơn 324K lượt xem và rất nhiều bình luận của các bạn nhỏ cũng như fan của kênh YouTube này.

Trước đó, YouTuber Thơ Nguyễn đã tạo nên làn sóng tranh cãi với đoạn clip nói chuyện với búp bê, xin vía học giỏi cho các em nhỏ. Cô bị chỉ trích vì hành động được cho là truyền bá mê tín dị đoan.

Sau những ồn ào, Thơ Nguyễn lên tiếng giải thích, xin lỗi mọi người vì đã chọn chủ đề nhạy cảm, có cách nói dễ gây hiểu lầm cho khán giả. Cô chủ động xoá bỏ những clip ấy đi nhưng vẫn không thể xoa dịu được cộng đồng mạng.

Phía Bộ Thông tin & Truyền thông đã vào cuộc, giao cho Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Bình Dương liên hệ với Thơ Nguyễn xác minh, làm rõ vụ việc. Ngày 12/3, phía Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Bình Dương đã liên hệ với nữ YouTuber này và đã có buổi làm việc với Thơ Nguyễn. Buổi làm việc với sự tham gia của liên ngành Thanh tra Sở Thông tin truyền thông, Công an tỉnh Bình Dương đi đến quyết định xử phạt hành chính Thơ Nguyễn 7,5 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.