Kẹo bông gòn phát sáng - Món ăn vặt sẽ "làm mưa làm gió" trong mùa hè này?

Kẹo bông gòn phát sáng - Món ăn vặt sẽ "làm mưa làm gió" trong mùa hè này?
HHT - Kẹo bông gòn thì ai cũng đã biết, những một thanh kẹo bông lấp lánh như một đám mây đủ màu chắc chắn sẽ làm bạn không thể nào cưỡng lại được. Cùng xem thử cây kẹo được tiên đoán sẽ "hot" nhất mùa hè này thế nào nhé!

Khởi nguồn của loại kẹo độc đáo này chính là từ công viên Disneyland tại CaliforniaFlorida, Mỹ. Kẹo bông gòn được quấn xung quanh một que phát sáng, thường có ba màu là xanh, hồng hoặc tím. Cây kẹo khi phát sáng trở nên lung linh khắp công viên giải trí của Disney. Bạn sẽ tưởng chừng như mình bị lạc vào một vùng đất thần tiên nào đó, nơi có những cây kẹo bồng bềnh như đám mây tỏa sáng đầy ma thuật.

Kẹo bông gòn phát sáng - Món ăn vặt sẽ "làm mưa làm gió" trong mùa hè này? ảnh 1

Cây kẹo lấp lánh không thể nào rời mắt được.

Kẹo bông gòn phát sáng - Món ăn vặt sẽ "làm mưa làm gió" trong mùa hè này? ảnh 2

Ánh sáng nhiều màu của que phát sáng vô cùng thích hợp cho những bữa tiệc sôi động, đại nhạc hội... đặc biệt là trong mùa hè này.

Kẹo bông gòn phát sáng - Món ăn vặt sẽ "làm mưa làm gió" trong mùa hè này? ảnh 3

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của cây kẹo này, chúng chỉ được làm từ đường bình thường kéo sợi như mọi cây kẹo bông chúng ta vẫn biết. Chỉ có que cầm là kì diệu hơn thôi và chắc chắn nó an toàn nhé!

Kẹo bông gòn phát sáng - Món ăn vặt sẽ "làm mưa làm gió" trong mùa hè này? ảnh 4

Một cây kẹo thế này sẽ thu hút sự chú ý của bao nhiêu người nhỉ, vừa cảm thấy mình đặc biệt hay ho, vừa có thêm phụ kiện siêu đáng yêu để selfie ngập trời.

Nhìn lấp lánh không thể nào cưỡng lại đúng không?

Nhiều bạn cầm cây kẹo này sẽ thốt lên "Sống đến giờ chỉ mong chờ em sẽ xuất hiện!"

Kẹo bông gòn phát sáng vẫn đang gây sốt tại các nước Âu Mỹ, mới đây bạn kẹo bông đã tràn đến Disneyland Hồng Kông rồi. Việc kẹo bông xuất hiện phổ biến và trở thành trào lưu hot nhất hè này chỉ là vấn đề thời gian thôi. Cầm một cây kẹo như thế tại một bữa tiệc, một buổi đi dạo phố ban đêm, một concert náo nhiệt... niềm vui sẽ nhân thêm rất nhiều. Nhanh tay tìm hiểu về bạn kẹo bông này và trở thành người đi đầu xu hướng bạn nhé!

DÂU AUCTOR

Theo DELISH
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm