Kết luận ban đầu về scandal bạo lực học đường của Chorong: Lợi thế nghiêng về trưởng nhóm Apink

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 7 tháng kể từ ngày scandal bạo lực học đường của Chorong nổ ra, cảnh sát đã có những kết luận đầu tiên với lợi thế nghiêng hẳn về phía nữ idol. 

Vào tháng 3/2021, một cư dân mạng họ Kim đã lên tiếng tố cáo Chorong từng có hành vi bạo lực học đường với cô. Cụ thể, vào năm 2008, Kim gặp Chorong trên đường và bị bạn bè của nữ idol chặn lại hành hung vì lý do Chorong không thích cách Kim cười với mình. Ngoài ra, Kim còn cho biết Chorong từng thích một người và nghĩ rằng Kim cũng có ý đồ với người đó nên đã đánh cô khiến cả người Kim toàn vết bầm và bị sưng ở vùng mặt.

Kết luận ban đầu về scandal bạo lực học đường của Chorong: Lợi thế nghiêng về trưởng nhóm Apink ảnh 1

Kim tung bằng chứng Chorong yêu cầu gặp mặt sau khi bị tố cáo.

Sau khi tố cáo bạo lực học đường, Kim cũng phát tán các hình ảnh Chorong đi bar khi chưa đủ tuổi lên các diễn đàn. Hành động này được cho là sự “tức nước vỡ bờ” của Kim sau nhiều nỗ lực yêu cầu lời xin lỗi từ Chorong.

Theo lời Kim, người này đã chủ động liên lạc với Chorong 2 lần để nhận được lời xin lỗi từ nữ thần tượng. Trong lần đầu, Chorong đã thừa nhận hành động bắt nạt và xin lỗi Kim. Sau đó, vì cảm thấy lời xin lỗi chưa đủ chân thành, Kim một lần nữa yêu cầu Chorong phải có lời xin lỗi chính thức, nhưng trong lần thứ hai này, nữ idol đã chối bỏ tất cả các cáo buộc mà Kim đưa ra.

Kết luận ban đầu về scandal bạo lực học đường của Chorong: Lợi thế nghiêng về trưởng nhóm Apink ảnh 2

Hình ảnh Chorong đi vào quán bar năm 17 tuổi bị tung lên các diễn đàn.

Về phía trưởng nhóm Apink, cô cũng đã lên tiếng thừa nhận hành vi đi vào quán bar khi chưa đủ tuổi. Tuy nhiên, Chorong vẫn một mực phủ nhận các cáo buộc liên quan đến hành vi bạo lực học đường.

Đại diện công ty chủ quản của Apink cũng cho biết, người tố cáo họ Kim đã đe dọa tung những câu chuyện như bạo lực học đường cùng các thông tin riêng tư của nữ idol để yêu cầu Chorong giải nghệ và rời khỏi ngành giải trí. Để ngăn chặn các hành động nói trên, IST Entertainment đã gửi đơn kiện Kim về tội bôi nhọ danh dự và đe dọa người khác.

Kết luận ban đầu về scandal bạo lực học đường của Chorong: Lợi thế nghiêng về trưởng nhóm Apink ảnh 3

Sau 7 tháng lùm xùm nổ ra, phía cảnh sát đã có những kết luận ban đầu về scandal bạo lực học đường của Chorong. Theo đó, cảnh sát đã tiến hành lấy lời khai từ nhiều phía bao gồm cả Chorong, người tố cáo họ Kim và những người quen, bạn bè của các bên liên quan. Xét theo lời khai của các nhân chứng, cảnh sát cho biết các lời khai không thống nhất, chồng chéo nhau khiến người điều tra không thể xác định sự việc có thực sự tồn tại hay không.

Bên cạnh đó, phía cảnh sát cũng xác định người tố cáo họ Kim đã có những hành động nhằm đe dọa Chorong bằng các thông tin sai sự thật, bao gồm tung bảng điểm đã qua chỉnh sửa và các hình ảnh không liên quan đến cáo buộc bạo lực học đường.

Kết luận ban đầu về scandal bạo lực học đường của Chorong: Lợi thế nghiêng về trưởng nhóm Apink ảnh 4

Chorong đã phải trải qua một năm đầy sóng gió sau tố cáo bạo lực học đường của Kim.

Tuy sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, nhưng với những thông tin sơ bộ nêu trên, lợi thế đang nghiêng hẳn về phía nữ thần tượng. Mặt khác, các fan cũng hy vọng vụ việc sẽ kết thúc nhanh chóng sau một năm đầy sóng gió.

Kết luận ban đầu về scandal bạo lực học đường của Chorong: Lợi thế nghiêng về trưởng nhóm Apink ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.