Khả Như sẽ "không khoan nhượng" Nam Thư trong "Điệp vụ đối đầu"

Khả Như sẽ "không khoan nhượng" Nam Thư trong "Điệp vụ đối đầu"
HHT - Xuất hiện trong gameshow trinh thám hoàn toàn mới, Khả Như sẽ có dịp đối đầu cùng Nam Thư trong vai trò những người thủ lĩnh.

Khác với những gameshow truyền hình trước đây từng tham gia, lần này Khả Như rất hào hứng với vai trò hoàn toàn mới lạ. Ở Điệp vụ đối đầu, Khả Như cùng hai điệp viên sẽ trải qua những màn phá án cam go trong chương trình. Đối đầu với Khả Như là đội thám tử của diễn viên Nam Thư, cả hai hứa hẹn sẽ có những màn chạm trán kịch liệt trong chương trình.

Ảnh: Khắc Huy - Trang phục: Chung Thanh Phong

Hào hứng chia sẻ trong ngày ra mắt, Khả Như cho biết: "Tôi vốn mê truyện trinh thám ngay từ rất bé nhưng chưa bao giờ có cơ hội được thử thách ngoài thực tế, bước ra ngoài sách vở. Điệp vụ đối đầu vừa khiến tôi hào hứng, nhưng lại lo đến mất ngủ. Tôi luôn ý thức được rằng, đây là gameshow bạn không chỉ phát huy thế mạnh diễn xuất mà còn thể hiện sự thông minh, nhạy bén, khả năng phát đoán linh hoạt, nhất là giữ lập trường và cái tôi cá nhân thật vững chắc. Tôi hy vọng khán giả sẽ tìm thấy sự mới lạ và thích thú với "món ăn tinh thần" mà các nghệ sĩ chúng tôi mang lại”.

Khả Như sẽ "không khoan nhượng" Nam Thư trong "Điệp vụ đối đầu" ảnh 2

Chia sẻ về việc sẽ "đối đầu" trực tiếp với Nam Thư trên sân khấu, Khả Như cho rằng dù là đồng nghiệp khá thân thiết nhưng khi quyết định chơi là phải chơi cho thật đã. Bằng chứng là, cả hai sẽ không khoan nhượng để đi tìm hung thủ. “Dù biết đây chỉ là gameshow nhưng độ cân não rất lớn nên cũng đã có rất nhiều lần, tôi thót tim và rơi nước mắt khi ứng biến với tình huống đang diễn ra trên sân khấu” - Khả Như nhấn mạnh thêm.

Khả Như sẽ "không khoan nhượng" Nam Thư trong "Điệp vụ đối đầu" ảnh 3

Về phần Nam Thư, cô cũng cho biết: "Tôi thật sự rất hào hứng với chương trình Điệp vụ đối đầu, đây không phải là một gameshow bình thường như mọi người từng xem mà nó kết hợp rất nhiều yếu tố trinh thám, điều tra, hài hước và giải trí. Chương trình cũng là nơi để tôi có thể bộc lộ hết khả năng của bản thân, biến hóa và các những cách xử tình huống thật tốt trên sân khấu. Tin chắc, khán giả sẽ nhìn thấy một Nam Thư hoàn toàn khác trên sân khấu Điệp vụ đối đầu. Và đây cũng là hình ảnh mà tôi theo đuổi trong thời gian tới, để khán giả không đánh giá rằng, Nam Thư chỉ có thể diễn hài...".

Điệp vụ đối đầu sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 11/4/2017 trên kênh HTV7.

THỦY TIÊN - Ảnh: Khắc Huy, Nhân Phan

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm