Khắc Việt vào bếp, ủng hộ tinh thần đội thi của em trai Khắc Hưng

Khắc Việt vào bếp, ủng hộ tinh thần đội thi của em trai Khắc Hưng
HHT - Ca sĩ Khắc Việt đã có những chia sẻ kinh nghiệm tận tình đến với những thí sinh trong đội thi "Khởi đầu ước mơ" của em trai Khắc Hưng.

Trước khi bước vào đêm liveshow 5 Khởi đầu ước mơ với chủ đề “Thử thách hát với ban nhạc” (diễn ra vào lúc 21 giờ tối hôm nay, 8/12), HLV Nguyễn Trần Trung Quân (cố vấn chuyên môn của đội Khắc Hưng) đã cùng 3 thí sinh đã có dịp ghé thăm nhà riêng của anh ruột Khắc Hưng - ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt.

Khắc Việt đã dành thời gian trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm cho đàn em. Anh rất bất ngờ trước giọng hát nội lực, cá tính của từng thí sinh đội Khắc Hưng. Khắc Việt tin tưởng em trai sẽ làm nên chuyện tại chương trình này. Khắc Việt còn trực tiếp trổ tài nội trợ khi vào bếp nấu lẩu để chiêu đãi đội của em trai.

Khắc Việt vào bếp, ủng hộ tinh thần đội thi của em trai Khắc Hưng ảnh 1
Khắc Việt vào bếp, ủng hộ tinh thần đội thi của em trai Khắc Hưng ảnh 2

Tin tưởng vào giọng hát cũng như bản lĩnh của thí sinh đội mình nhưng HLV Khắc Hưng thẳng thắn thừa nhận đây là một tuần thi khó, anh nói: “Vì khi hát với ban nhạc ca sĩ rất dễ lộ những nhược điểm về nhịp phách, tiết tấu, cách xử lý bài. Tuy nhiên, cả Hưng và Quân tự nhận thấy tuần này là lợi thế của team Khắc Hưng - Trung Quân. Qua một số lần ghép với ban nhạc, các bạn đã phần nào thể hiện rất tốt những điều mà Huấn luyện viên đề ra”.

Khắc Việt vào bếp, ủng hộ tinh thần đội thi của em trai Khắc Hưng ảnh 3

Huấn luyện viên Trung Quân cũng hào hứng khẳng định: “Hát với ban nhạc đòi hòi ca sĩ không chỉ có trình chuyên môn tốt, mà còn phải có bản lĩnh sân khấu vững. Top 3 đội Trung Quân - Khắc Hưng được luyện tập rất kĩ về nhịp phách ngay từ đầu nên đây sẽ là một lợi thế mạnh của các bạn. Có rất nhiều ca sĩ trẻ dựa dẫm vào beat nhạc với phần bè hỗ trợ rất dày, phần lớn làm người nghe cảm giác ca sĩ đó hát rất khỏe, nhưng chính vì phần bè quá to nên giọng hát ca sĩ không còn cái "hồn" và quan trọng hơn cả là sự tinh tế. Vòng này tôi muốn chứng minh rằng thí sinh của chúng tôi có sự tương tác với band nhạc và cả vũ đạo nữa, các bạn ấy hoàn toàn có thể biểu diễn giải trí tốt chứ không chỉ mạnh về giọng hát”.

Khắc Việt vào bếp, ủng hộ tinh thần đội thi của em trai Khắc Hưng ảnh 4

Trong đêm “Thử thách hát với ban nhạc”, Huyền Sambi tiếp tục biến hóa cùng vũ đoàn khi làm mới ca khúc Can't get you out of my head của Kylie Minogue; “cô gái hát rong” Trần Thu Hòa sẽ hát phiên bản bossa nova của ca khúc Y.Ê.U - một sáng tác của Huấn luyện viên Khắc Hưng; còn Phạm Anh Duy sẽ biểu diễn bản hit Bước đến bên em của Trọng Hiếu Idol. Cùng với việc trau dồi về thanh nhạc, 3 thí sinh đội Khắc Hưng còn hoàn thiện mình bằng cách rèn luyện vũ đạo hàng ngày với biên đạo Bảo Bảo.

Khắc Việt vào bếp, ủng hộ tinh thần đội thi của em trai Khắc Hưng ảnh 5

 Đêm liveshow 5 Khởi đầu ước mơ sẽ lên sóng trực tiếp vào lúc 21 giờ tối thứ 5 (8/12) trên sóng HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm