Khách hàng ghi sai địa chỉ nên tặng luôn shipper phần ăn, tin nhắn của shipper cực bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người khi đặt thức ăn đã quên không thay đổi địa chỉ giao hàng trong ứng dụng cho đúng, khiến shipper đem đồ đến địa chỉ cũ. Vì vậy, người này nhắn tin bảo shipper cứ ăn phần thức ăn ấy, coi như mình mời. Tin nhắn sau đó của shipper sẽ khiến chúng ta tin rằng có những điều kỳ diệu được sắp xếp trong cuộc sống này.

Sự nhầm lẫn khi đặt hàng qua ứng dụng là chuyện rất bình thường và nó có thể gây phiền nhiễu, bực bội cho cả người đặt lẫn người giao hàng. Nhưng trong câu chuyện đang được chia sẻ rất nhanh chóng này, sự nhầm lẫn đó lại tạo nên một kết quả chạm đến trái tim của tất cả mọi người.

Chuyện bắt đầu khi một người tên là Sha Davis, ở Mỹ, đã đặt thức ăn để ăn trưa. Tuy nhiên, anh có một chút sơ suất: Trên ứng dụng của nhà hàng mà anh đặt món vẫn lưu địa chỉ cũ của anh ở bang Iowa (Mỹ), giờ anh đã chuyển đến ở nơi khác nhưng lúc đặt lại quên không sửa địa chỉ, nên một chi nhánh nhà hàng gần nơi ở cũ của anh vẫn nhận đơn, làm thức ăn và giao cho shipper.

Vậy nên một lúc sau, Sha nhận được tin nhắn của shipper rằng anh ấy đã đem thức ăn tới.

Khách hàng ghi sai địa chỉ nên tặng luôn shipper phần ăn, tin nhắn của shipper cực bất ngờ ảnh 1

Khách hàng đặt thức ăn trên ứng dụng mà lại quên đổi địa chỉ cho đúng. Ảnh minh họa: QSR.

Phát hiện ra rằng mình nhầm lẫn nên mặc dù đã thanh toán tiền rồi nhưng Sha đành nhắn lại người giao hàng: “Người anh em, anh giữ lấy phần ăn ấy nhé và chúc anh ăn trưa ngon miệng. Tôi quên không đổi địa chỉ trên ứng dụng, giờ tôi ở bang Maryland cơ”.

Người giao hàng nhắn trả lời: “À… cảm ơn anh”.

Nhưng câu chuyện chưa dừng lại. Sau đó, người giao hàng nhắn tiếp cho Sha: “Tôi muốn cảm ơn anh lần nữa, vì hôm nay là sinh nhật của anh tôi. Anh ấy yên nghỉ ở gần địa chỉ mà anh đặt tôi mang thức ăn tới. Vậy là nhờ có anh, hôm nay tôi được ăn trưa với anh ấy. Anh không biết là việc này có ý nghĩa với tôi đến mức nào đâu”.

Khách hàng ghi sai địa chỉ nên tặng luôn shipper phần ăn, tin nhắn của shipper cực bất ngờ ảnh 2

Tin nhắn giữa người đặt hàng và shipper. Ảnh: Sha Davis.

Câu chuyện của Sha đã được chia sẻ tới hơn 120.000 lượt trên Facebook. Netizen đều rất xúc động và viết những bình luận như:

“Đúng là mỗi việc xảy ra đều có lý do nào đó”.

“Chúng ta luôn nên tử tế với người khác, vì không thể biết là ai đã trải qua những đau khổ, mất mát gì”.

Còn Sha thì viết rằng, ban đầu, anh hơi bực mình vì sự cố này, nhưng cuối cùng, anh lại thấy vui vì có một “sự nhầm lẫn tốt đẹp” như vậy.

Khách hàng ghi sai địa chỉ nên tặng luôn shipper phần ăn, tin nhắn của shipper cực bất ngờ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!