Khám phá bên trong hành lý xách tay của các tiếp viên hàng không

Khám phá bên trong hành lý xách tay của các tiếp viên hàng không
HHT - Tiếp viên hàng không luôn có những lịch trình bay dày, di chuyển liên tục. Họ có vali kéo để mang theo những món đồ tiện dụng nhất. Vậy bên trong đó là những gì?

Các thành viên phi hành đoàn luôn có lịch trình bận rộn, thường xuyên bay vòng quanh thế giới và tranh thủ du lịch ngay tại điểm đến. Họ được coi là “bậc thầy” trong nghệ thuật sắp xếp hành lý khi tất cả đồ dùng chỉ được xếp trong 1 chiếc vali kéo và túi xách tay.

Khám phá bên trong hành lý xách tay của các tiếp viên hàng không ảnh 1

Nếu tò mò về những món đồ họ mang theo, bạn có thể tham khảo tiếp viên hàng không từ một số hãng dưới đây.

Patrick Smith, một phi công kiêm blogger du lịch

Patrick Smith là một phi công khiêm blogger du lịch, đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách “Cockpit Confidential”. Ông cho biết, nếu phải di chuyển xa nhà trong vòng 6 ngày, ông chỉ có thời gian chưa đầy 1 tiếng để lựa đồ mang theo, nên mọi thứ cần phải khoa học.

Khám phá bên trong hành lý xách tay của các tiếp viên hàng không ảnh 2
 

Patrick tiết lộ, bí quyết của ông là mang theo những món quần áo làm từ chất liệu nhanh khô với hành lý gọn nhẹ. “Tôi hầu như không bao giờ mang theo quần jean khi đi du lịch, bởi không thể giặt sạch chúng trong bồn rửa lúc cần. Chúng lâu khô và chiếm nhiều diện tích trong vali”, ông chia sẻ.

Phi công này còn cho biết, ông thường mang theo túi nhỏ nhiều ngăn đựng các vật cần thiết, từ kim băng tới kẹp quần áo. Đó là “cứu tinh” nếu không may gặp phải sự cố.

Grace Antipala, tiếp viên hàng không Hawaiian Airlines

Khám phá bên trong hành lý xách tay của các tiếp viên hàng không ảnh 3

Ipad, bộ sạc và sách mang theo để đọc là những món đồ không thể thiếu được trong vali của Grace Antipala, tiếp viên hàng không Hawaiian Airlines.

“Tôi đi du lịch với bộ sạc pin dự phòng, sợi dây sạc dài. Chúng rất cần thiết bởi đôi khi giường ngủ khách sạn không đặt gần ổ cắm nên bạn cần sợi dây dài. Tôi còn mang theo một túi đựng lớn, để ipad, sạc dự phòng, sách và dây sạc, cùng một số vật dụng như kem dưỡng, xịt khoáng, kem đánh răng hay vài món đồ ăn vặt”, cô nói.

Tiếp viên hàng không hãng Delta Airlines

Khám phá bên trong hành lý xách tay của các tiếp viên hàng không ảnh 4

“Tôi thường đi du lịch với bộ đồng phục dự phòng, quần short bơi. Thông thường, tôi sẽ chọn đồ đơn giản, dễ vận động. Tôi còn mang theo đồ tập gym vì có thể muốn tập một chút sau nhiều giờ bay. Ngoài ra, túi đồ của tôi sẽ có một túi nhỏ đựng đồ cá nhân”, một nữ tiếp viên của hãng Delta Airlines chia sẻ.

Tiếp viên hãng Virgin America

Một nữ tiếp viên của hãng Virgin America cho biết, cô không thể thiếu kem dưỡng tay và nước rửa tay. “Tôi luôn chuẩn bị một loại kem dưỡng tốt vì những món đồ này trong khách sạn không hợp với bản thân. Tay tôi thường bị khô nhiều. Ngoài ra, nước rửa tay khô và khăn khử trùng cũng không thể thiếu. Bạn có thể dùng nó để lau qua điều kiển ti vi hay các món đồ thường dùng ở khách sạn. Tôi cũng mang theo vitamin phòng khi ốm, chăn mỏng, tai nghe, đồng hồ”, cô nói.

Libby Gladstone, tiếp viên của hãng Delta Connection Carrier

Khám phá bên trong hành lý xách tay của các tiếp viên hàng không ảnh 5

Mang theo những món đồ luyện tập thể dục là vật dụng không thể thiếu đối với nữ tiếp viên Gladstone. “Tôi thường mang theo đồ ăn nhẹ, bàn chải tóc, soi môi, kính, bộ sạc, áo sơ mi, bộ đồng phục, quần áo ngủ, giày chạy, thiết bị đo độ vận động và không thể thiếu sổ tay tiếp viên”, Gladstone chia sẻ.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm