Khám phá tính cách và tối ưu hóa năng lực bản thân cùng Enneagram

Khám phá tính cách và tối ưu hóa năng lực bản thân cùng Enneagram
HHT - Ngày 18/3, báo Sinh Viên Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Langmaster, trường Đại học Thương Mại và trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công chuỗi chương trình tọa đàm hướng nghiệp: "Khám phá tính cách & tối ưu hóa năng lực bản thân cùng Enneagram".

Đây là hoạt động thiết thực của báo Sinh Viên Việt Nam chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017). Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Trưởng khoa Tài chính, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là diễn giả của chuỗi chương trình này.

Khám phá tính cách và tối ưu hóa năng lực bản thân cùng Enneagram ảnh 1

Khám phá tính cách và tối ưu hóa năng lực bản thân cùng Enneagram ảnh 2

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương được sinh viên tại ĐH Thương Mại và ĐH Kinh tế Quốc dân chào đón nồng nhiệt.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam cho biết: "Thông qua chuỗi chương trình, Ban tổ chức mong muốn sinh viên có thể khám phá bản thân bằng mô hình 9 loại tính cách trong Enneagram. Xác định rõ ràng những đặc điểm cá nhân, nghề nghiệp, sở thích, đam mê, điểm mạnh, điểm yếu, từ đó làm cơ sở cho việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp; Thấu hiểu người khác để xây dựng các mối quan hệ hiệu quả; Nắm bắt công cụ Enneagram để lập mục tiêu, hoạch định cuộc đời, động lực và cam kết để xây dựng tương lai của bản thân. Đồng thời sử dụng bản mô tả chính xác tính cách của 9 mẫu người, và chỉ cho mỗi cá nhân phương cách cụ thể để vượt qua những khuôn mẫu cũ, hướng đến phát triển cảm xúc, tư duy và hành vi ngày càng hoàn thiện".

Khám phá tính cách và tối ưu hóa năng lực bản thân cùng Enneagram ảnh 3

Đông đảo phóng viên và sinh viên đã tham gia buổi toạ đàm tại toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Trung tâm Anh ngữ Langmaster giới thiệu hai cuốn sách “Hướng nghiệp cùng Enneagram” và “Khám phá tính cách cùng Enneagram”. Hai cuốn sách này đã được tiến sĩ Lê Thẩm Dương thẩm định.

TIẾN PHI - VƯƠNG KHẤM

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.