Khán giả bực mình khi Bomi (Apink) bị xử tệ ngay trên sóng truyền hình

Khán giả bực mình khi Bomi (Apink) bị xử tệ ngay trên sóng truyền hình
HHT - Hẳn là ai cũng thấy bực mình hộ Bomi (Apink) trong hoàn cảnh này rồi.

Weekly Idol phiên bản mới đã có một khởi đầu không thuận lợi chút nào, khi bị chỉ trích nhiều hơn là khen ngợi. Ba MC mới là Kim Shin Young, Lee Sang Min và Yoo Se Yoon đều bị chê là quá thiếu muối. Riêng Kim Shin Young còn đang bị ném đá vì đối xử phũ phàng với khách mời.

Khán giả bực mình khi Bomi (Apink) bị xử tệ ngay trên sóng truyền hình ảnh 1

Chuyện là Bomi (Apink) đã vui vẻ hỏi các MC rằng họ có dùng tiền riêng của mình để mua quà tặng cho các tân binh đến tham dự show giải trí này hay không. Bởi các MC của phiên bản cũ thường làm như thế, để tạo không khí thân mật hơn cho chương trình.

Khán giả bực mình khi Bomi (Apink) bị xử tệ ngay trên sóng truyền hình ảnh 2

Có thể thấy Bomi chỉ hỏi để trêu chọc các MC, chứ không hề có ý đòi quà. Thế nhưng diễn viên hài Kim Shin Young có cách trả lời khiến tất cả mọi người đều sững sờ. Cô đã nói một câu gì đó rất phũ phàng với Bomi, mà theo các fan suy đoán thì hẳn là Kim Shin Young nạt nộ “Đừng có nói thế” kèm theo chửi thề.

Khán giả bực mình khi Bomi (Apink) bị xử tệ ngay trên sóng truyền hình ảnh 3

Có thể thấy Bomi và mọi người xung quanh đều rất ngạc nhiên sau khi nghe Kim Shin Young nói. Dù biết rằng BomiKim Shin Young thực ra là bạn bè thân thiết với nhau, có thể đây là cách trêu đùa giữa họ, nhưng làm vậy trước ống kính máy quay thì không nên chút nào. Dù thế nào đi nữa, câu nói của Kim Shin Young đã khiến cho không khí Weekly Idol mất vui và chẳng còn tính giải trí vui nhộn của chương trình này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm