Khán giả Hàn cho rằng nghệ sĩ trẻ nào là người con hiếu thảo nhất trong K-Biz?

Khán giả Hàn cho rằng nghệ sĩ trẻ nào là người con hiếu thảo nhất trong K-Biz?
HHT - Trong mắt khán giả Hàn, nhân vật nào xứng đáng làm “người con mà bố mẹ nào cũng mơ ước”?

Ngày 8/5 là ngày phụ mẫu quốc gia tại Hàn Quốc, là dịp để con cái cám ơn, bày tỏ tình cảm với bố mẹ bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài việc dành thời gian ở bên bố mẹ, nhiều bạn trẻ Hàn Quốc còn mua tặng bố mẹ rất nhiều món quà ý nghĩa.

Khán giả Hàn cho rằng nghệ sĩ trẻ nào là người con hiếu thảo nhất trong K-Biz? ảnh 1

Và các fan Hàn Quốc đã bỏ phiếu bình chọn xem người nổi tiếng nào có khả năng mua tặng bố mẹ mình những món quà đắt tiền vào ngày này nhất. Kết quả là Ong Seong Woo (Wanna One) bất ngờ đứng đầu bảng với gần 50% phiếu bầu. Ngoài việc có rất nhiều fan của Wanna One tham gia bình chọn, thì bản thân Ong Seong Woo cũng là chàng trai hiếu thảo. Anh chàng từng tiết lộ đã để dành toàn bộ tiền kiếm được để mua nhà tặng bố mẹ.

Khán giả Hàn cho rằng nghệ sĩ trẻ nào là người con hiếu thảo nhất trong K-Biz? ảnh 2

Trưởng nhóm Taeyeon của SNSD hoàn toàn xứng đáng đứng thứ hai. Còn nhớ năm 2012, Taeyeon từng mua tặng bố mẹ một ngôi nhà thuộc dạng đắt đỏ nhất tỉnh Jeonju, ước tính lên tới 900 triệu won (khoảng 17 tỷ đồng). Khoản tiền này cũng ngang ngửa với toàn bộ thu nhập của Taeyeon trong suốt một năm.

Khán giả Hàn cho rằng nghệ sĩ trẻ nào là người con hiếu thảo nhất trong K-Biz? ảnh 3

Nam diễn viên Yoo Ah In bất ngờ xếp thứ ba. Từ khi gia nhập showbiz đến nay, Yoo Ah In đã mua được nhà và xe ô tô tặng bố mẹ. Nhưng hơn thế nữa, Yoo Ah In luôn tranh thủ mọi lúc rảnh rỗi để về nhà thăm bố mẹ. Yoo Ah In thường đóng các vai ngang tàng bướng bỉnh nhưng khi về nhà, anh lại trở thành cậu con trai ngoan ngoãn. Yoo Ah In từng thú nhận rằng anh sẵn sàng làm mọi thứ để bố mẹ mình thấy vui.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm