Khán giả Hàn Quốc phải trả số tiền khá lớn để được xem "Diên Hy Công Lược"

Khán giả Hàn Quốc phải trả số tiền khá lớn để được xem "Diên Hy Công Lược"
HHT - Sức hút của "Diên Hy Công Lược" ở các quốc qua Châu Á vẫn chưa hề giảm nhiệt. Đặc biệt, tại quốc gia có nền công nghiệp điện ảnh phát triển như Hàn Quốc thì bộ phim vẫn nhận được những phản hồi tích cực.

Theo đó, người hâm mộ Diên Hi Công Lược tại Hàn Quốc xem phim trên các kênh AsiaUHD, AsiaN... Tuy nhiên, họ phải trả một khoản phí gần 34,000 đồng để xem một tập phim "Diên Hy Công Lược".

Khán giả Hàn Quốc phải trả số tiền khá lớn để được xem "Diên Hy Công Lược" ảnh 1

Nếu mua từng tập, khán giả Hàn Quốc phải trả hơn 2,3 triệu đồng cho cả bộ phim 70 tập. Thế nhưng, mua một lần trọn bộ thì được giảm giá còn khoảng 1,3 triệu đồng. Mặc dù vậy, bộ phim vẫn cực kỳ "đắt hàng".

Khán giả Hàn Quốc phải trả số tiền khá lớn để được xem "Diên Hy Công Lược" ảnh 2

34,000 đồng được xem là mức giá cao kỷ lục cho một tập phim tại Hàn Quốc. Trước đó, bộ phim Quý Ngài Ánh Dương có giá cao nhất cũng chỉ khoảng 30,000 đồng.

Khán giả Hàn Quốc phải trả số tiền khá lớn để được xem "Diên Hy Công Lược" ảnh 3

Bên cạnh đó, "Diên Hy Công Lược" cũng nằm top 3 những bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc, vị trí thứ nhất thuộc về bộ phim The Guest.

Khán giả Hàn Quốc phải trả số tiền khá lớn để được xem "Diên Hy Công Lược" ảnh 4

Theo đánh giá của cư dân mạng Hàn Quốc, "Diên Hy Công Lược" được đánh giá có bối cảnh đẹp, trang phục của các diễn viên trong phim rất thanh lịch tao nhã, tính cách của tuyến nhân vật chính cũng khiến khán giả vô cùng hài lòng.

Khán giả Hàn Quốc phải trả số tiền khá lớn để được xem "Diên Hy Công Lược" ảnh 5

Hiện tại, bộ phim "Diên Hy Công Lược" đang được chiếu ở hơn 70 quốc gia, khu vực khác nhau và hầu hết đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Khán giả Hàn Quốc phải trả số tiền khá lớn để được xem "Diên Hy Công Lược" ảnh 6

"Diên Hy Công Lược" là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên chính Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Hứa Khải. 

Khán giả Hàn Quốc phải trả số tiền khá lớn để được xem "Diên Hy Công Lược" ảnh 7

Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu thời Càn Long Đế nhà Thanh. Với nội dung xoay quanh hành trình của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhập cung để điều tra chân tướng cái chết của người chị gái. Sau nhiều biến cố, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành, trở thành một người kiên cường chính trực, bỏ lại mọi thù hận để có một cuộc sống đúng đắn.

Việc trả phí để xem một bộ phim hay nghe một bản nhạc là điều hiển nhiên tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, việc trả phí vẫn còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.