Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới

Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới
HHT - Chưa gì mà khán giả Hàn đã cho rằng nếu có cả Suzy lẫn Nam Joo Hyuk tham gia, thì phim này chắc chắn thất bại rồi.

Mới đây, có nguồn tin cho rằng đài MBC đang có kế hoạch mời SuzyNam Joo Hyuk tham gia phim mới Come and hug me (Hãy đến ôm em). Ngay sau đó, MBC cũng thừa nhận rằng họ đã gửi lời mời đến hai diễn viên, nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn.

Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới ảnh 1

Kịch bản của Come and hug me bắt đầu từ một vụ án mạng trong quá khứ, đã làm cho cuộc sống của hai nhân vật chính đảo lộn hoàn toàn, và họ buộc phải gắn kết với nhau. Hiện giờ, Come and hug me vẫn chưa có lịch khởi quay hay phát sóng chính thức.

Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới ảnh 2

Tuy thế, khán giả đã lên tiếng phản đối cho rằng MBC không nên mạo hiểm đặt cả dự án phim vào tay SuzyNam Joo Hyuk, cho dù cả hai rất tương xứng về ngoại hình. Bởi cả hai người đều chưa được đánh giá cao về diễn xuất, rất cần đóng phim cùng người có thực lực để bù đắp lại phần nào. Nếu chẳng may hai diễn viên chính cùng rủ nhau đóng dở, thì chắc chắn cả phim sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.