Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới

Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới
HHT - Chưa gì mà khán giả Hàn đã cho rằng nếu có cả Suzy lẫn Nam Joo Hyuk tham gia, thì phim này chắc chắn thất bại rồi.

Mới đây, có nguồn tin cho rằng đài MBC đang có kế hoạch mời SuzyNam Joo Hyuk tham gia phim mới Come and hug me (Hãy đến ôm em). Ngay sau đó, MBC cũng thừa nhận rằng họ đã gửi lời mời đến hai diễn viên, nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn.

Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới ảnh 1

Kịch bản của Come and hug me bắt đầu từ một vụ án mạng trong quá khứ, đã làm cho cuộc sống của hai nhân vật chính đảo lộn hoàn toàn, và họ buộc phải gắn kết với nhau. Hiện giờ, Come and hug me vẫn chưa có lịch khởi quay hay phát sóng chính thức.

Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới ảnh 2

Tuy thế, khán giả đã lên tiếng phản đối cho rằng MBC không nên mạo hiểm đặt cả dự án phim vào tay SuzyNam Joo Hyuk, cho dù cả hai rất tương xứng về ngoại hình. Bởi cả hai người đều chưa được đánh giá cao về diễn xuất, rất cần đóng phim cùng người có thực lực để bù đắp lại phần nào. Nếu chẳng may hai diễn viên chính cùng rủ nhau đóng dở, thì chắc chắn cả phim sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.