Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới

Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới
HHT - Chưa gì mà khán giả Hàn đã cho rằng nếu có cả Suzy lẫn Nam Joo Hyuk tham gia, thì phim này chắc chắn thất bại rồi.

Mới đây, có nguồn tin cho rằng đài MBC đang có kế hoạch mời SuzyNam Joo Hyuk tham gia phim mới Come and hug me (Hãy đến ôm em). Ngay sau đó, MBC cũng thừa nhận rằng họ đã gửi lời mời đến hai diễn viên, nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn.

Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới ảnh 1

Kịch bản của Come and hug me bắt đầu từ một vụ án mạng trong quá khứ, đã làm cho cuộc sống của hai nhân vật chính đảo lộn hoàn toàn, và họ buộc phải gắn kết với nhau. Hiện giờ, Come and hug me vẫn chưa có lịch khởi quay hay phát sóng chính thức.

Khán giả hoảng hốt khi nghe tin Suzy và Nam Joo Hyuk được mời đóng vai chính trong phim mới ảnh 2

Tuy thế, khán giả đã lên tiếng phản đối cho rằng MBC không nên mạo hiểm đặt cả dự án phim vào tay SuzyNam Joo Hyuk, cho dù cả hai rất tương xứng về ngoại hình. Bởi cả hai người đều chưa được đánh giá cao về diễn xuất, rất cần đóng phim cùng người có thực lực để bù đắp lại phần nào. Nếu chẳng may hai diễn viên chính cùng rủ nhau đóng dở, thì chắc chắn cả phim sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.