Khán giả màn ảnh nhỏ sẽ sớm tái ngộ Lee Joon trong "Thám tử ma ca rồng"

Khán giả màn ảnh nhỏ sẽ sớm tái ngộ Lee Joon trong "Thám tử ma ca rồng"
HHT - Bất ngờ trở thành một ma cà rồng, Lee Joon quyết tâm giúp cảnh sát phá án đồng thời cố gắng để khám phá những bí ẩn xung quanh việc mình bị biến đổi.

Tốt nghiệp trường Đại học Cảnh sát, trong một vụ án, Yoon San (Lee Joon đóng) đã mất đi đồng đội và người yêu. Sau cú sốc đó, anh đã chuyển sang nghề thám tử. Trong một lần điều tra cho khách hàng, anh đã bị kẻ xấu tiêm máu lạ vào người và trở thành ma cà rồng. Yong Goo Hyung (Oh Jung Se đóng) cũng là một thám tử xuất thân từ cảnh sát, luôn ở bên cạnh giúp đỡ và thay Yoon San giữ bí mật thân thế.

Khán giả màn ảnh nhỏ sẽ sớm tái ngộ Lee Joon trong "Thám tử ma ca rồng" ảnh 1

Bộ phim Thám tử ma cà rồng (Vampire Detective) do đài OCN chế tác với vai nữ chính được giao cho Lee Se Young. Nhân vật cô đảm nhận trong phim được trưởng thành trong hoàn cảnh khó khăn, sống nương tựa với anh trai. Cô nghi ngờ anh trai mình có hành động kỳ lạ và mờ ám nên đã tìm đến văn phòng thám tử.

Khán giả màn ảnh nhỏ sẽ sớm tái ngộ Lee Joon trong "Thám tử ma ca rồng" ảnh 2

Lee Joon (trong vai Yoon San) vốn xuất thân là một idol - cựu thành viên nhóm nhạc MBLAQ. Sau khi tách nhóm và rẽ lối sang diễn xuất, Lee Joon được giới chuyên môn Hàn đánh giá là có thực lực mặc dù không được đào tạo bài bản. Trong phim, Lee Joon vào vai một thám tử cô độc với bí mật thân phận không thể tiết lộ cho bất cứ ai.

Khán giả màn ảnh nhỏ sẽ sớm tái ngộ Lee Joon trong "Thám tử ma ca rồng" ảnh 3

Oh Jung Se (trong vai Yong Goo-hyung) sinh năm 1977, là một diễn viên kỳ cựu của nền điện ảnh Hàn Quốc, đã "bỏ túi" hàng trăm vai diễn lớn, nhỏ khác nhau. Vai nam chính đầu tiên của anh là The Hero vào năm 2013. Năm 2016, Oh Jung-se tham gia Vampire Detective bên cạnh Lee Joon. Vai diễn của anh là người bạn thân duy nhất biết được bí mật của Yoon San, cũng như là một thám tử tài năng có xuất thân cảnh sát.

Khán giả màn ảnh nhỏ sẽ sớm tái ngộ Lee Joon trong "Thám tử ma ca rồng" ảnh 4

Thám tử ma cà rồng là bộ phim dài 16 tập, thể loại viễn tưởng, trinh thám, hình sự, nằm trong khung giờ phim Hàn trên HTV9, được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần, bắt đầu từ 10/4/2017.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.