Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đã nổi giận vì "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" của Tiêu Chiến và Dương Tử lại dời lịch lên sóng. Phòng làm việc của Tiêu Chiến phải đứng ra giải thích.

Khoảng cuối tháng 7, trên mạng xã hội Weibo lại có nguồn tin bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính sẽ lên sóng vào ngày 8/8 tới đây. Điều này đã khiến cho người hâm mộ vô cùng háo hức và trông đợi vì bộ phim cũng đã tồn đọng hơn cả năm trời vẫn chưa được lên sóng.

Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng ảnh 1

Dương Tử và Tiêu Chiến trong "Dư Sinh Xin Được Chỉ Giáo Nhiều"

Tuy nhiên, gần ngày phát sóng, khán giả phát hiện Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều vẫn chưa xuất hiện trong lịch chiếu của nhà đài. Bên cạnh đó, ngày lên sóng dự kiến của Dư Sinh lại được thay bằng một bộ phim khác. Phần đông người hâm mộ đã tỏ ra bất bình và liên tục để lại những bình luận chỉ trích bên dưới bài đăng.

Tránh sự việc ngày một nghiêm trọng, phòng làm việc của Tiêu Chiến cũng đã chính thức đăng thông báo về việc phát hành của bộ phim. Qua đó, lịch lên sóng mà khán giả nhận được từ nhiều nguồn tin vốn không chính xác. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều chưa có thông báo chính thức nào về ngày phát sóng, vì thế bản thân các diễn viên trong phim cũng chưa cập nhật thông báo cụ thể. Khi nào có lịch phát sóng, những tài khoản chính thức của diễn viên sẽ thông báo đến người hâm mộ.

Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng ảnh 2

Thông báo của phòng làm việc Tiêu Chiến.

Vốn dĩ việc khán giả tỏ ra phẫn nộ không phải không có nguyên nhân. Vì về sau này, Cục Quảng Điện (Cục quảng bá và phát thanh truyền hình quốc gia) của Trung Quốc ngày càng quản lý chặt chẽ các nội dung phim ảnh, quá trình kiểm duyệt và thông qua cũng mất rất nhiều thời gian, nhất là đối với dòng phim cổ trang, lịch sử. Tuy nhiên, đối với dòng phim ngôn tình hiện đại thì dễ qua vòng kiểm duyệt hơn. Thế nên Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều không có khả năng bị vướng kiểm duyệt vì là dòng ngôn tình đô thị, lại có trailer từ rất lâu, nhưng mãi vẫn chưa có ngày phát sóng.

Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng ảnh 3

Ngoài ra, không chỉ có người hâm mộ của Tiêu Chiến thấy phiền lòng vì phim của thần tượng chậm phát sóng. Cả người hâm mộ của Dương Tử cũng buồn không kém. Vì scandal của Ngô Diệc Phàm, bộ phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử đóng chính gần như bị xếp kho. Người hâm mộ càng trông chờ những bộ phim còn lại của cô hơn bao giờ hết. Nếu Dư Sinh cứ bị hoãn liên tục, kể ra Dương Tử cũng "nhọ" không biết để đâu cho hết!

Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng ảnh 4

Dương Tử không chỉ có "Dư Sinh" phải nằm chờ, "Thanh Trâm Hành" còn có khả năng hoãn chiếu vô thời hạn.

Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.