Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đã nổi giận vì "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" của Tiêu Chiến và Dương Tử lại dời lịch lên sóng. Phòng làm việc của Tiêu Chiến phải đứng ra giải thích.

Khoảng cuối tháng 7, trên mạng xã hội Weibo lại có nguồn tin bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính sẽ lên sóng vào ngày 8/8 tới đây. Điều này đã khiến cho người hâm mộ vô cùng háo hức và trông đợi vì bộ phim cũng đã tồn đọng hơn cả năm trời vẫn chưa được lên sóng.

Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng ảnh 1

Dương Tử và Tiêu Chiến trong "Dư Sinh Xin Được Chỉ Giáo Nhiều"

Tuy nhiên, gần ngày phát sóng, khán giả phát hiện Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều vẫn chưa xuất hiện trong lịch chiếu của nhà đài. Bên cạnh đó, ngày lên sóng dự kiến của Dư Sinh lại được thay bằng một bộ phim khác. Phần đông người hâm mộ đã tỏ ra bất bình và liên tục để lại những bình luận chỉ trích bên dưới bài đăng.

Tránh sự việc ngày một nghiêm trọng, phòng làm việc của Tiêu Chiến cũng đã chính thức đăng thông báo về việc phát hành của bộ phim. Qua đó, lịch lên sóng mà khán giả nhận được từ nhiều nguồn tin vốn không chính xác. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều chưa có thông báo chính thức nào về ngày phát sóng, vì thế bản thân các diễn viên trong phim cũng chưa cập nhật thông báo cụ thể. Khi nào có lịch phát sóng, những tài khoản chính thức của diễn viên sẽ thông báo đến người hâm mộ.

Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng ảnh 2

Thông báo của phòng làm việc Tiêu Chiến.

Vốn dĩ việc khán giả tỏ ra phẫn nộ không phải không có nguyên nhân. Vì về sau này, Cục Quảng Điện (Cục quảng bá và phát thanh truyền hình quốc gia) của Trung Quốc ngày càng quản lý chặt chẽ các nội dung phim ảnh, quá trình kiểm duyệt và thông qua cũng mất rất nhiều thời gian, nhất là đối với dòng phim cổ trang, lịch sử. Tuy nhiên, đối với dòng phim ngôn tình hiện đại thì dễ qua vòng kiểm duyệt hơn. Thế nên Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều không có khả năng bị vướng kiểm duyệt vì là dòng ngôn tình đô thị, lại có trailer từ rất lâu, nhưng mãi vẫn chưa có ngày phát sóng.

Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng ảnh 3

Ngoài ra, không chỉ có người hâm mộ của Tiêu Chiến thấy phiền lòng vì phim của thần tượng chậm phát sóng. Cả người hâm mộ của Dương Tử cũng buồn không kém. Vì scandal của Ngô Diệc Phàm, bộ phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử đóng chính gần như bị xếp kho. Người hâm mộ càng trông chờ những bộ phim còn lại của cô hơn bao giờ hết. Nếu Dư Sinh cứ bị hoãn liên tục, kể ra Dương Tử cũng "nhọ" không biết để đâu cho hết!

Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng ảnh 4

Dương Tử không chỉ có "Dư Sinh" phải nằm chờ, "Thanh Trâm Hành" còn có khả năng hoãn chiếu vô thời hạn.

Khán giả nổi giận vì phim "Dư Sinh" hoãn chiếu, đến Tiêu Chiến còn chưa biết lịch lên sóng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã

Nhóm nữ K-Pop có thành viên người Việt vừa ra mắt, netizen lắc đầu dự đoán sẽ sớm tan rã

HHT - Tân binh đa quốc tịch BEAUTYBOX vừa chính thức ra mắt với MV đầu tay mang tên "RAT A TAT". Trước đó, BEAUTYBOX nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng Việt Nam khi công bố một thành viên của nhóm là người Việt. Tuy nhiên, sự đầu tư thiếu chỉn chu của công ty chủ quản khiến netizen tin rằng BEAUTYBOX có thể đứng trước nguy cơ sớm tan rã.
Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

HHT - Trong phim mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư dù là con gái nhưng lại đi học ở một trường chỉ toàn con trai. Không những thế, cô lại vô cùng nghịch ngợm khiến các bạn học lên bờ xuống ruộng, ngay cả "thầy giáo" Từ Khai Sính cũng bị nữ học trò này "ăn miếng trả miếng" mỗi khi bị trêu chọc.
Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

HHT - Cộng đồng mạng được phen "hoa mắt chóng mặt" vì hai chiếc poster nhìn vừa quen vừa lạ được "tái chế" từ 2 tấm poster của "Hometown Cha Cha Cha" và "Uncontrollably Fond". Hai bộ phim tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng qua màn "phù phép" của người hâm mộ, netizen mới "vỡ ra" sự liên quan của hai cặp đôi chính trong hai bộ phim này.