Khán giả phẫn nộ với bà mẹ vợ quái ác trong phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Khán giả phẫn nộ với bà mẹ vợ quái ác trong phim "Gạo nếp gạo tẻ"
HHT - Bà Phương trong "Sống chung với mẹ chồng" có lẽ vẫn chưa là gì so với bà Mai của "Gạo nếp gạo tẻ"!

Gạo nếp gạo tẻ là một bộ phim được remake từ Wang’s Family - phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Wang’s Family không chỉ đạt được tỉ suất người xem cao nhất trong hai năm năm 2013, 2014 mà còn mang về rất nhiều giải thưởng cho đài KBS năm đó.

Gạo nếp gạo tẻ dự kiến dài 80 tập. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình bà Mai (nghệ sĩ Hồng Vân) với những rắc rối, sóng gió liên tục ập đến. Cả một đời bà Mai làm lụng vất vả, kể cả sau khi lấy chồng là ông Phương, một nhà giáo, thì bà vẫn phải sống một cuộc sống không kham khổ. Chính vì vậy mà bà luôn mong muốn những đứa con của mình có thể sống một cuộc sống đủ đầy hơn.

Khán giả phẫn nộ với bà mẹ vợ quái ác trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" ảnh 1

Cô con gái đầu là Hương, vì học vấn không cao lại có con trước hôn nhân, nên đã luôn phải chịu sự ghẻ lạnh từ mẹ. Con gái út tên Minh thì lại từ bỏ nghề y để đi theo đam mê từ nhỏ của mình là nghề biên kịch cũng khiến cho bà Mai phật lòng. Vì vậy mà bà đã dồn hết yêu thương vào cô con gái thứ 2 xinh đẹp - Hân, từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam và lấy được một người chồng doanh nhân giàu có.

Khán giả phẫn nộ với bà mẹ vợ quái ác trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" ảnh 2

Thế rồi biến cố ập đến, chồng của Hân không may phá sản, từ cô vợ suốt ngày được sống trong nhung lụa, Hân phải về nhà mẹ để sống vì phải bán hết tài sản. Không chịu được cuộc sống cực khổ, cộng với bản tính ích kỉ, được nuông chiều từ nhỏ, Hân đã nhiều lần khiến khán giả phải lắc đầu ngao ngán. Thế nhưng điều đó chưa là gì so với bà Mai thiên vị con gái mà thường xuyên khinh miệt chàng rể. Hành động ngày một quá quắt của bà Mai đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Cũng chính vì bà mà bao nhiêu biến cố, sóng gió cứ thay nhau ập đến gia đình nhỏ.

Một trong những phân đoạn khiến khán giả phẫn nộ vì cách cư xử của bà Mai.

Được biết nhân vật bà Mai chính là cột mốc đánh dấu sự quay trở lại của NSND Hồng Vân sau nhiều năm vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ. Chia sẻ về vai diễn lần này, NSND Hồng Vân cho biết: "Cha mẹ có thể dành tình cảm cho một đứa con nhiều hơn một chút. Nhưng hiếm có bà mẹ nào có thể đối xử thiên vị, con thương con ghét một cách rạch ròi như bà Mai.

Thực sự thì sự phân biệt đối xử với 2 cô con gái chỉ là bề nổi trong cách hành xử và tâm lý của bà. Tình mẫu tử khó có thể chia lìa. Tình thương mà bà Mai dành cho đứa con mà bà tưởng chừng như rất ghét thật sự rất nhiều! Cho đến khi có những biến cố, cả hai mẹ con mới nhận ra rằng họ yêu thương nhau và không thể thiếu nhau được".

Khán giả phẫn nộ với bà mẹ vợ quái ác trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" ảnh 3

Trở thành hiện tượng gây sốt màn ảnh nhỏ trong những ngày vừa qua, bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ đông đảo khán giả với đề tài gần gũi. Hiện bộ phim đang được phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh truyền hình HTV2.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm